intTypePromotion=1
ADSENSE

Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Nhỏ và vừa

Chia sẻ: Bi Bo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

422
lượt xem
45
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các nghiệp vụ kinh tế không cần hạch toán qua tài khoản trung gian như các phần mềm khác . Cụ thể : Chi tiền mặt , tiền gởi mua vật tư , xuất bán hàng thu về bằng tiền mặt, tiền gởi.. Phần được thiết kế kết nối trực tiếp với phần mềm hỗ trợ kê khai thuế. Phần mềm kế toán DNNVV đã được nhiều Doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể sao chép tự do và sử dụng không cần qua hướng dẫn. Với tốc độ nhập liệu cực nhanh giao diện menu rỏ ràng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Nhỏ và vừa

  1. Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Nhỏ và vừa Các nghiệp vụ kinh tế không cần hạch toán qua tài khoản trung gian như các phần mềm khác . Cụ thể : Chi tiền mặt , tiền gởi mua vật tư , xuất bán hàng thu về bằng tiền mặt, tiền gởi.. Phần được thiết kế kết nối trực tiếp với phần mềm hỗ trợ kê khai thuế. Phần mềm kế toán DNNVV đã được nhiều Doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể sao chép tự do và sử dụng không cần qua hướng dẫn. Với tốc độ nhập liệu cực nhanh giao diện menu rỏ ràng dể hiểu . Chúng tôi cũng đã tham khảo nghiên cứu nhiều phần mềm nổi tiếng trong nước với các thao tác nhập liệu quá nhiều nên tốn kém nhiều thời gian nhập số liệu , mức độ chính xác thấp . Với phần mềm này nhân viên kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm vẫn tự sử dụng được . Một nhân viên kế toán giỏi có thể làm kế toán thuê cho nhiều doanh nghiệp trên một phần mềm (1 người ở Đà nẳng , 1 người ở Quảng Ngãi đã nhận làm thuê từ 30-40 doanh nghiệp trên một phần mềm) . Cách thiết kế rỏ ràng dễ hiểu ,chuẩn xác , in ấn thuận tiện , giao diện rõ ràng , không cần phảo tìm kiếm ... đã lôi kéo 99,99% Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi sử dụng phần mềm kế toán Doanh Nghiệp nhỏ và vừa do Ánh Mai phát hành . v Tính năng : Quản lý Kế toán và quản lý kinh doanh , quản lý bán hàng, Quản trị Doanh Nghiệp v Nội dung chương trình gồm: Ø Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng. Ø Kế toán thanh toán, quản lý công nợ chi tiết và tổng hợp.
  2. Ø Kế toán vật tư Hàng hoá: Quản lý Kho hàng, Đại lý ,Nhà cung cấp. Ø Quản lý bán hàng hoá đơn quản lý khách hàng mua,Nhân viên bán hàng,cửa hàng ,kho hàng. Ø Kế toán Tổng hợp. Ø Kế toán Quản Lý tài sản. Ø Kế toán Thuế GTGT. Ø Báo cáo quyết toán tài chính theo quy định. Ø Hạch toán ghi sổ kế toán đa hình thức . · Ưu điểm : Ø Phần mềm được thiết kế chạy trên hệ điều hành WINDOWS 95/98/2000/XP Giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người sử dụng , dễ tìm kiếm sửa chữa. Với giao diện trực quan thân thiện đã giúp cho người dùng dễ dàng nhập liệu và khống chế 100% sai sót khi đưa số liệu vào . Các phần mềm khác khi nhập tiếp chứng từ khác thông tin cũ biến khỏi màn hình làm cho bạn không biết số liệu vào đúng hay sai hay đã nhập đến số chứng từ nào . Hệ thống kiểm tra báo lỗi di chuyển điểm nháy chính xác đến fields và recn() . Ø FORM nhập liệu đa năng nhập kiểu nào cũng được đây là ưu điểm lớn nhất mà không có phần mềm nào hiện có trên thị trường Việt Nam thực hiện.(Nhập dọc, nhập ngang giống EXCEL). Với giao diện nhập liệu khá thông minh này đã đưa chúng tôi thành công 100% khi cài đặt chương trình. Nhiều đơn vị phần mềm nổi tiếng đã sao chép và nghiên cứu cách thiết kế FORM nhập liệu của chúng tôi .
  3. Ø Một phần mềm có thể dùng cho nhiều đơn vị trên một máy vi tính. Đặc tính này rất thích hợp cho đơn vị là cơ quan là cấp trên và những người làm thuê kế toán cho nhiều Doanh Nghiệp .Có nghĩa bạn có thể khai báo vô số đ ơn vị vô số tiêu đề khác nhau trong một chương trình . Ø Tốc độ nhập liệu có thể đạt trên 20dòng/phút. Ø Áp dụng cho tất cả các đơn và tất cả các loại hình Doanh Nghiệp Ø Khi in chứng từ và in bảng kê, sổ cái các chỉ tiêu được tự động cập nhật vào vị trí kế tiếp không in trống các cột không có số liệu phát sinh và tự động in giản hàng ngang theo số liệu thực tế , hạn chế những chỉ tiêu không phát sinh vẫn in tốn giấy. Ø Tự động chuyển số liệu khi hiệu chỉnh lại phần mềm , không cần chuyển dữ liệu từ phần mềm cũ qua phần mềm mới như các phần mềm khác. Không cần phải chọn năm làm việc , bạn thích làm năm nào thì làm hệ thống tự động chuyển số dư khi có sự thay đổi của số liệu . Có thể không cần khai báo vẫn sử dụng được . Ø Đầy đủ các nội dung kế toán; in trên giấy A4 phù hợp với tất cả các loại máy in. Ø Không cần khai báo và nhập quá nhiều chỉ tiêu vào chứng từ như các phần mềm khác. Tốc độ nhập liệu nhanh gấp 10 lần so với các phần mềm khác Ø Đặc biệt là cách thiết kế này phù hợp với tất cả các nhân viên kế toán mới ra trường và các vị trung cao tuổi . Hệ thống kiểm tra thông báo nhắc nhở khi nhập liệu đảm bảo quí vị không thể nào hạch toán sai và nhập sai số liệu . Ø Số liệu được tập hợp phân tích LOGIC từ chi tiết đến tổng hợp từ cửa hàng bán lẻ cho đến công ty thông qua hệ thống mạng hoặc sao chép đĩa USB.
  4. Ø Phương châm của chúng tôi thiết kế phần mềm dùng cho nhân viên kế toán sử dụng, không thiết kế phần mềm dùng cho nhân viên tin học. Chúng tôi quan niệm tin học cho mọi người , kể cả các bà các cô bán hàng ngoài chợ có thể sử dụng dược Ø Thời gian hướng dẫn sử dụng ngắn có thể sau 30 Phút có thể sử dụng được, không cần tập huấn đào tạo tốn nhiều thời gian, tốn tiền của đơn vị như các phần mềm khác. Ø Mức độ thành công khi cài đặt phần mềm là 100%. Ø Một nhân tố hết sức quan trọng là chương trình kế toán và quản lý của chúng tôi đã lôi cuốn hấp dẫn nhân viên kế toán sử dụng bởi vì tốc độ nhập liệu cực nhanh và mức độ chính xác gần như tuyệt đối . Ø Cách thiết kế khá đầy đủ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Ø Cách thiết kế của chúng tôi chia nhỏ dự liệu nhằm phân chia chức năng nhiệm vụ của từng phần hành công việc, để dể kiểm tra sửa chữa số liệu , hạn chế việc hư hỏng mất mát dữ liệu, Chỉ nhìn trên màn hình là đủ biết không cần phải tìmkiếm , cách thiết kế này phù hợp với những người cao tuổi trình đôï chuyên môn và tin học còn hạn chế . Ø Trình độ chuyên môn về kế toán và tin học của các thành viên của chúng tôi đã trải qua nhiều nhất trên 20năm và ít nhất là 3 năm vì vậy chúng tôi nắm đựơc yếu tố tâm lý và trình độ năng lực của người sử dụng để điều chỉnh mức độ hướng dẫn. Ø Một điều quan trọng là sử dụng phần mềm kế toán của chúng tôi không cần phải có nhân viên tin học điều khiển và cũng không cần phải tốn nhiều người nhập số liệu. Có thể sử dụng USB để sao chép và sử dụng luôn USB cắm vào máy tính khác để sử dụng.
  5. Uy tín sản phẩm phần mềm Kế toán do Ánh Mai phát hành ngày càng được lan rộng . Sản phẩm được bảo hành nâng cấp, tư vấn vô tư cho cả khách hàng mua và sao chép tự do về sử dụng (không đòi hỏi thù lao, chi phí...) . Phần mềm kế toán do Ánh Mai phát hành đã và đang chiếm được cảm tình của đa số nhân viên kế toán từ sinh viên mới ra trường cho đến các vị trung cao tuổi về hưu làm kế toán để kiếm thêm thu nhập . Ánh Mai chính thức đưa phần mềm kế toán Doanh Nghiệp nhỏ và vừa theo QĐ/48/2006/BTC vào thanh công cụ Download (tải phần mềm kế toán Doanh Nghiệp miển phí ) . Dung lượng 65mb thời gian chép khoảng 10-15 phút. Nhấn chuột (mouse) và chọn tiếp vào Download file và bạn nên chọn ghi lại vào ổ đĩa nào đó , sau khi chép xong bạn nhấn chuột vào để cài đặt chương trình , bạn cứ việc nhấn NEXT và OK để cài đặt. Sau khi cài xong,khởi động lại máy tính . Khởi động chương trình và nhập MK đầu tiên là số 10 . Nếu menuKhông hiện font tiếng việt bạn vào nhấn menu danh mục --> cài fon tiếng Việt . Khởi động lại chương trình .
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2