intTypePromotion=1
ADSENSE

Tóc xoăn gợi cảm

Chia sẻ: Heo Hanhphuc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

93
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng núp sau những lọn tóc xoăn gợi cảm có thể làm say lòng bất cứ chàng trai nào. Đó cũng chính là lý do vì sao mà phụ nữ bây giờ “chuộng” kiểu tóc này hơn. Nhưng để có một mái tóc xoăn với những lọn tóc mềm mại tự nhiên thì là chuyện không dễ dàng. Chuyên gia làm tóc Minh Hằng bật mí một vài bí quyết dưới đây để “hô biến” phép màu cho mái tóc bạn. Điều thường thấy ở những mái tóc uốn xoăn là sau một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc xoăn gợi cảm

  1. Tóc xoăn gợi cảm
  2. Một gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng núp sau những lọn tóc xoăn gợi cảm có thể làm say lòng bất cứ chàng trai nào. Đó cũng chính là lý do vì sao mà phụ nữ bây giờ “chuộng” kiểu tóc này hơn. Nhưng để có một mái tóc xoăn với những lọn tóc mềm mại tự nhiên thì là chuyện không dễ dàng. Chuyên gia làm tóc Minh Hằng bật mí một vài bí quyết dưới đây để “hô biến” phép màu cho mái tóc bạn. Điều thường thấy ở những mái tóc uốn xoăn là sau một thời gian, tóc sẽ không còn bóng đẹp mềm mại nữa. Thay vào đó, nếu không chăm sóc thường xuyên, tóc sẽ bị khô, gẫy và xơ ở phần đuôi. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến các bạn gái yêu thích nhưng lại “ngại” làm kiểu đầu này. Muốn được sở hữu những lọn tóc mềm mại, bạn nên chú ý: - Chỉ nên gội đầu tối đa là hai lần một tuần để giúp cho da đầu luôn duy trì được độ ẩm. Gội quá nhiều lần sẽ làm tóc yếu và dễ bị tổn thương.
  3. Khi gội, nên chọn những loại dầu dành riêng cho tóc xoăn không chứa hoạt tính mạnh và có thể làm mềm tóc. - Sau mỗi lần gội, thay vì sử dụng lược, hãy sử dụng năm ngón tay như một dụng cụ hữu hiệu để chải tóc. Cách làm này không khiến tóc bị tổn thương ngay cả khi còn đang ướt. - Ngoài ra, nếu muốn có một mái tóc xoăn như ý, tốt nhất là trước khi đi ngủ, bạn nên dùng lô cuốn bằng mút mềm cuộn các lọn tóc lại để có một mái tóc xoăn bồng bềnh theo ý muốn. Khi mái tóc có những sợi chưa vào nếp bạn hãy bôi lên chút kem dưỡng ẩm. Nếu như những lọn tóc vẫn không theo nếp thì bạn nên dùng kẹp cuốn tóc theo lọn sẵn có và sau đó sấy đều tóc để chúng vào nếp và giữ dáng được lâu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2