Xôi vò tơi mềm thơm ngon
105
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí quyết để bạn có được một nồi xôi tơi dẻo, ăn mãi không ngán. Nguyên liệu: - 3 bát ăn gạo nếp, dùng bát ăn cơm bình thường để đong - 1 bát ăn cơm đỗ xanh đã lột vỏ - Muối, đường, dầu ăn Cách làm: - Gạo nếp vo, gâm qua đêm với chút ít muối. - Đổ nếp ra rổ cho ráo nước. Nếp phải thật ráo thì xôi mới ngon, nếu muốn bạn có thể dùng khăn khô thật sạch, lau khô hạt nếp.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD