intTypePromotion=1
ADSENSE

4 động tác ba lê giữ dáng mềm mại và săn chắc

Chia sẻ: Trần Phúc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

66
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 động tác ba lê giữ dáng mềm mại và săn chắc Mary Helen Bowers sẽ tiết lộ cho chúng ta những bài tập ba lê thường xuyên của Portman để giữ cho vóc dáng luôn đẹp và săn chắc. Đây đồng thời cũng là những bài tập yêu thích của Mary Helen Bowers. Động tác 1 Việc kéo giãn trước và sau mỗi bài tập giúp cho các cơ được dẻo dai và các chi được thon dài, đẹp mắt. Bắt đầu với việc nằm xuống, lưng chạm sàn và nâng chân lên phía trên, kéo nhẹ nhàng mắt cá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 động tác ba lê giữ dáng mềm mại và săn chắc

  1. 4 động tác ba lê giữ dáng mềm mại và săn chắc Mary Helen Bowers sẽ tiết lộ cho chúng ta những bài tập ba lê thường xuyên của Portman để giữ cho vóc dáng luôn đẹp và săn chắc. Đây đồng thời cũng là những bài tập yêu thích của Mary Helen Bowers. Động tác 1 Việc kéo giãn trước và sau mỗi bài tập giúp cho các cơ được dẻo dai và các chi được thon dài, đẹp mắt. Bắt đầu với việc nằm xuống, lưng chạm sàn và nâng chân lên phía trên, kéo nhẹ nhàng mắt cá chân về phía đầu. Tập luyện để kéo giãn đầu gối ở trên đường thẳng và sau đó đổi chân. Động tác 2
  2. Đối với một nghệ sĩ ba lê, trung tâm của sự cân bằng là tất cả mọi thứ. Và hãy tạo nên một trung tâm mạnh mẽ của sự cân bằng, bắt đầu với việc xây dựng các c ơ bụng chắc khỏe. Nằm xuống, lưng chạm sàn, đầu gối hơi uốn cong và cánh tay mở rộng sang 2 bên ở vị trí thứ 2. Nâng cơ thể lên, co bụng lại khi bạn thu cánh tay lại ở vị trí đầu tiên - tạo thành một chuyển động vòng tròn nhẹ nhàng với tay, ở phía trên bụng. Kéo phần bụng, đóng và mở cánh tay khi bạn nâng lên và hạ xuống. Lặp lại 30 lần. Động tác 3:
  3. Vòng 3 của những nghệ sĩ ba lê thường được tán dương là săn chắc và đẹp. Nếu muốn sở hữu nó hãy bắt đầu làm việc với cánh tay và đầu gối và chắc chắn bạn có nhiều tấm nệm ở bên dưới. Đặt một đầu gối ở phía dưới ngực sau đó duỗi thẳng chân ra phía sau. Kéo căng đầu gối ở tất cả mọi chuyển động và đảm bảo chắc chắn kéo theo vùng bụng. Lặp lại 30 lần và thay đổi chân. Động tác 4:
  4. Nghệ sĩ ba lê được biết đến là những người sở hữu tư thế thanh nhã, duyên dáng nhưng cũng rất mạnh mẽ. Ngồi xuống một tấm thảm, duỗi thẳng chân và đặt 2 tay ở bên cạnh hông với các ngón tay hướng ra ngoài thảm. Nâng phần hông lên khỏi tám khi bạn kéo căng khuỷu tay, giữ cho ngực mở và cổ dài. Kéo chặt bụng lại và sau đó hơi uốn cong khuỷu tay. Lặp lại động tác này trong 30 lần.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=66

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2