Ăn đặc sản - Coi chừng rước bệnh
82
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hầu hết nguyên liệu của những nhà hàng đặc sản đều được đưa từ vùng khác về các thành phố. Đó là nguồn lây bệnh nguy hiểm do các loại kí sinh trùng lạc chỗ từ những vùng dịch tễ khác đưa đến, dễ gây các biến chứng nguy hiểm. Các loại thịt lợn Mán, lợn Mường Lợn càng còi càng dễ bị bệnh lợn gạo. Những món ăn chắc chắn nhiễm sán, gây bệnh cho người gồm: tiết canh, thịt bóp giấm, thịt bóp chanh tái... Ấu trùng sán dây kí sinh trong lợn truyền sang và kí sinh trên...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD