Ăn uống 'xoa dịu' ổ loét dạ dày
91
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn uống 'xoa dịu' ổ loét dạ dày Bị viêm loét dạ dày nên dùng sữa, trứng vì đây là nguồn đạm có khả năng trung hòa acid. Trong một đời người, có đến 10% khả năng xuất hiện một cơn đau do viêm loét dạ dày tá tràng gây ra. Tại các nước đã phát triển, tỷ lệ bệnh viêm loét dạ dày tá tràng (VLDDTT) được phát hiện là 1 - 3%. Với những người đã mắc bệnh một lần thì tỷ lệ tái phát trong 5 năm cao đến 50%. Bình thường, tại niêm mạc dạ dày luôn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD