Khóa luận tốt nghiệp: Ẩm thực Việt Nam với việc dưỡng sinh và trị bệnh
35
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục đích nghiên cứu của khóa luận là làm rõ vai trò của ẩm thực Việt Nam nói chung và ẩm thực Việt Nam trong việc dưỡng sinh và trị bệnh nói riêng, xác định những chuẩn mực trong ăn uống làm nền tảng cơ bản cho phép dưỡng sinh trị bệnh đồng thời đưa ra những ứng dụng thực tiễn cũng như giá trị của ẩm thực Việt Nam trong dưỡng sinh trị bệnh.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD