intTypePromotion=3

Bài giảng Công nghệ thực phẩm: Chương 4

Chia sẻ: Tuấn Tài | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:16

0
61
lượt xem
8
download

Bài giảng Công nghệ thực phẩm: Chương 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Chương 4: Công nghệ sản xuất chè olong trình bày các nguyên liệu để sản xuất chè olong, quy trình công nghệ và các bước cụ thể để làm nên chè olong. Đây là tài liệu tham khảo và giảng dạy dành cho sinh viên, giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ thực phẩm: Chương 4

  1. LOGO
  2. Chè Olong Nguyên liệu Bao gói – Bảo quản Làm héo Sấy 2 Vò sơ bộ Tạo hình Lên men Sấy 1 Diệt men Vò
  3. Company Logo
  4. Company Logo
  5. Company Logo
  6. Company Logo
  7. Chú ý
  8. Mục đích???
  9. Company Logo
  10. Company Logo
  11. Mục đích??? Yêu cầu???
  12. Mục đích??? Yêu cầu???
  13. Mục đích??? Yêu cầu??? Thiết bị ???
  14. Company Logo
  15. Mục đích??? Yêu cầu???
  16. Yêu cầu???

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản