Bánh bao - donut – hamburger – Sự kết hợp thú vị

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
16
download

Bánh bao - donut – hamburger – Sự kết hợp thú vị

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh bao - donut – hamburger – Sự kết hợp thú vị Mình cùng kết hợp cách làm 3 loại bánh này để làm thành một loại bánh 3 trong 1 nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh bao - Vừng (mè) - Nhân bánh hamburger Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh bao - donut – hamburger – Sự kết hợp thú vị

  1. Bánh bao - donut – hamburger – Sự kết hợp thú vị Mình cùng kết hợp cách làm 3 loại bánh này để làm thành một loại bánh 3 trong 1 nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột làm bánh bao - Vừng (mè) - Nhân bánh hamburger Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Nhào kĩ bột với nước theo công thức trên bao bì nà.
  2. Bước 2: - Chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi đặt lên khay có lót một lớp giấy dầu nha! Bước 3: - Phủ khăn ẩm lên mặt trên của khay bánh rồi ủ bột trong 20 phút. Bước 4: - Dùng ngón cái ấn vào phần bụng của bánh để có hình dạng như bánh donut vậy nhé!
  3. Bước 5: - Rùi tiếp tục phủ lớp nilon và đặt trong tủ lạnh khoảng 8 tiếng nữa. Bánh ủ càng lâu thì càng nở to và thơm ngon. Nhưng các bạn đừng để lâu quá kẻo bánh sẽ hư mất đấy. Bước 6: - Đun sôi nước. Sau đó thì cho bánh vào luộc đến khi bánh nổi lên. Bước 7: - Vớt bánh ra và đặt lên khay để ráo nước này. Bước 8: - Rắc thêm ít đường, muối và hạt vừng lên mặt bánh rồi cho vào lò nướng ở 250 độ C trong vòng 15 - 20 phút. Nếu không có lò nướng thì các bạn cho bánh vào chiên nhé!
  4. Thèm quá đi mất thui! Nhìn bề ngoài thì cứ tưởng là donut đấy Nhưng lại là bánh bao nướng...
  5. Thêm nhân rau thịt là thành hamburger rùi nè
Đồng bộ tài khoản