![](images/graphics/blank.gif)
Bánh đậu xanh lá dứa
127
lượt xem 16
download
lượt xem 16
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bánh đậu xanh lá dứa Bánh thơm nức, màu xanh man mát, mùi vị thơm ngon lại dễ làm. Bạn thử vào bếp với món này nhé. Nguyên liệu: 10 phần ăn (bánh tròn 20cm) Đậu xanh chín tán nhuyễn: 150g; đường xay: 100g; nước lá dứa: 2 muỗng; kem sữa tươi: 250ml; kem phô mai: 150g; bột gelatine: 1 muỗng cà phê; bánh bông lan: 2 miếng tròn 20cm, dày 1cm; đậu phộng rang giã: 50g; lá dứa: 3 lá Chế biến và trình bày Dùng máy đánh kem phô mai với đường cho đều, cho đậu xanh vào đánh tiếp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD