Bánh mì que kiểu Ý

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
82
lượt xem
17
download

Bánh mì que kiểu Ý

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mì que kiểu Ý Có làm bánh mì kiểu này thì mới biết được thế nào là mùi thơm của bánh mì nướng! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 50gr bơ - 200gr sữa tươi không đường - 10gr men nở - 375gr bột mì - 50gr phomat Parmesan - 10gr muối - Một chút dầu ăn Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ phomat ra đã nào! Bước 2: - Đun chảy bơ rồi đổ sữa vào hòa cùng, sao cho sữa được khoảng 40 độ C là được. Sau đó thì cho men nở vào quấy...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì que kiểu Ý

  1. Bánh mì que kiểu Ý Có làm bánh mì kiểu này thì mới biết được thế nào là mùi thơm của bánh mì nướng! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 50gr bơ - 200gr sữa tươi không đường - 10gr men nở - 375gr bột mì - 50gr phomat Parmesan - 10gr muối - Một chút dầu ăn Đến phần hành động này: Bước 1: - Bào nhỏ phomat ra đã nào! Bước 2: - Đun chảy bơ rồi đổ sữa vào hòa cùng, sao cho sữa được khoảng 40 độ C là được. Sau đó thì cho men nở vào quấy đều nha!
  2. Bước 3: - Trộn đều bột mì, muối và phomat rùi nhào thật kĩ với sữa. Sau đó, các bạn phải ủ bột trong khoảng 30 đấy nhé! Bước 4: -Cán mỏng bột và dùng đầu ngón tay ấn đều lên khắp bề mặt rồi gấp đôi miếng bột lại. - Ủ tiếp bột trong 30 phút. Bước 5: - Cán mỏng bột một lần nữa. Sau đó, cắt bột thành từng miếng dài, rộng khoảng 1cm nhá! - Xếp bột vào khay nướng rùi để yên trong khoảng 10 phút. Bước 6: - Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 10 - 15 phút là bánh chín. Mà trước khi cho vào nướng, các bạn quét lên bề mặt bánh một lớp dầu ăn nghen! Để bánh nguội rùi hãy ăn ha!
  3. Bánh vừa thơm vừa giòn thật hết ý! Xoắn bột một chút cho bánh lạ hơn nè!
  4. Có thể rắc thêm một chút muối và lá thơm trước khi nướng nhé!
  5. Và đây là kiểu ăn thông dụng nhất của loại bánh này!
  6. Vừa làm đũa, vừa để ăn kèm cũng được nhỉ?
  7. Ăn cùng với súp cũng hợp lắm đó!
Đồng bộ tài khoản