intTypePromotion=1

Bệnh lạ

Chia sẻ: Phobienminhemthoi Phobienminhemthoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
44
lượt xem
2
download

Bệnh lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một bệnh nhân than thở: - Không hiểu sao hễ tôi sờ ngón tay vào đâu lại thấy đau đấy, sờ vào đầu đau, sờ vào ngực, ái chà chà, sờ vào bụng và chân cũng đau nhói. Như vậy là tôi mắc bệnh gì? - Đơn giản thôi, ngón tay ông bị gãy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bệnh lạ

  1. Bệnh lạ
  2. Một bệnh nhân than thở: - Không hiểu sao hễ tôi sờ ngón tay vào đâu lại thấy đau đấy, sờ vào đầu đau, sờ vào ngực, ái chà chà, sờ vào bụng và chân cũng đau nhói. Như vậy là tôi mắc bệnh gì? - Đơn giản thôi, ngón tay ông bị gãy.
  3. Đặt tên sách Chồng là nhà văn, vừa viết xong một cuốn tiểu thuyết nhưng chưa biết đặt tên thế nào, liền hỏi vợ. Vợ là nữ nhạc công, bèn hỏi lại chồng: - Trong tác phẩm của anh, có kèn không? - Không, chồng đáp. - Thế có trống không? - Cũng không! - Thế thì đặt tên là "Không kèn không trống"! - !?
  4. Ba lý do Một bác sĩ đã theo học chuyên khoa điều trị ngoài da. Một người bạn hỏi anh ta là tại sao anh lại chọn ngành đó. Anh ta trả lời: - Có ba lý do không thể chê vào đâu được: Người bệnh không bao giờ kéo tôi ra khỏi giường vào ban đêm, họ không bao giờ chết và họ cũng chẳng bao giờ khỏi!
  5. Nói không kịp nghĩ Tommy là một huấn luyện viên bơi lội. Một hôm, ông đang đi mua sắm trong cửa hàng bách hóa thì trong dòng người chen chúc bỗng có một phụ nữ nhận ra ông và cúi chào. Huấn luyện viên khựng lại giây lát rồi đáp lễ: - "Chà, thì ra là cô đấy! Cô mặc quần áo nên tôi không nhận ra!" - !?
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2