intTypePromotion=1
ADSENSE

Cá ba sa chiên xù thơm nức mũi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

164
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cá ba sa chiên xù thơm nức mũi Hôm nay đi làm về sớm, tớ lượn qua Big C mua cá basa về đãi cả nhà. Cá trong đó thật tươi và thật ngon, đảm bảo rán chiên xù sẽ thơm nức mũi! Các mẹ chú ý khi mua cá để ý ngày đóng gói (chính là ngày mổ cá), những gói cá vừa mổ ngay trong ngày sẽ thật tươi và ngon. Nguyên liệu: - Cá basa file: 0.45gram (19.000đ) - Bột chiên giòn: 1 gói (6.500đ) - Bột chiên xù: 1 gói (7.000đ) - Dầu ăn, bơ, bột nêm,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá ba sa chiên xù thơm nức mũi

  1. Cá ba sa chiên xù thơm nức mũi Hôm nay đi làm về sớm, tớ lượn qua Big C mua cá basa về đãi cả nhà. Cá trong đó thật tươi và thật ngon, đảm bảo rán chiên xù sẽ thơm nức mũi! Các m ẹ chú ý khi mua cá để ý ngày đóng gói (chính là ngày mổ cá), những gói cá vừa mổ n gay trong ngày sẽ thật tươi và ngon. Nguyên liệu: - Cá basa file: 0.45gram (19.000đ) - Bột chiên giòn: 1 gói (6.500đ) - Bột chiên xù: 1 gói (7.000đ) - Dầu ăn, bơ, bột nêm, muối, tiêu, rau thìa là, mayonnaise, tương ớt… Cách làm: Cá basa file đ ể giã đông rồi thái lát mỏng 5mm, cho ít bột n êm và tiêu vào tẩm cho ngấm.
  2. Rau thìa là rửa sạch, thái nhỏ cho vào bát cùng bột chiên giòn đ ánh đ ều cho bột sền sệt (không đ ặc quá, không loãng quá). Bột chiên xù để ra đĩa. Lấy từng miếng cá nhúng vào bát bột rồi lăn qua đĩa bột chiên xù.
  3. Cho dầu ăn thêm một ít bơ vào chảo, đợi dầu nóng, cho từng miếng cá đã tẩm bột vào chiên. Khi cá vàng đều 2 mặt là được, vớt ra cho ra đĩa có để giấy thấm dầu. Bày ra đĩa trang trí thêm cho đẹp, ăn nóng. Món basa file chiên xù dùng với salad và sốt m ayonnaise hay tương ớt đều ngon.
  4. Chúc cả nh à có một bữa ngon miệng!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2