intTypePromotion=1

Cà chua nhồi giò sống chiên ăn kèm bông bí hấp

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
55
lượt xem
4
download

Cà chua nhồi giò sống chiên ăn kèm bông bí hấp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu sắc của rau củ hay cá thịt sau khi chế biến không chỉ nói lên “mức độ” ngon hay không của món ăn mà còn thể hiện sự khéo léo trong kết hợp thực phẩm của người nội trợ. Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ. Bông bí rửa nhẹ tay để không bị giập, nát. Trộn đều thịt, giò sống, muối, tiêu với nhau. Cà chua rửa sạch, cắt bỏ 1/3 đầu, dùng thìa nạo bỏ phần ruột cho hết, cho 2/3 hỗn hợp thịt, giò sống vào trong cà chua, 1/2...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cà chua nhồi giò sống chiên ăn kèm bông bí hấp

  1. Cà chua nhồi giò sống chiên ăn kèm bông bí hấp Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Màu sắc của rau củ hay cá thịt sau khi chế biến không chỉ nói lên “mức độ” ngon hay không của món ăn mà còn thể hiện sự khéo léo trong kết hợp thực phẩm của người nội trợ. Nguyên liệu:  130g thịt heo  70g giò sống  4 trái cà chua chín vừa
  2.  4 bông bí  1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu xay  Tương đỏ, tương đen ăn kèm  Ngò rí trang trí Các bước thực hiện: 1 Thịt heo rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ. Bông bí rửa nhẹ tay để không bị giập, nát. Trộn đều thịt, giò sống, muối, tiêu với nhau. Cà chua rửa sạch, cắt bỏ 1/3 đầu, dùng thìa nạo bỏ phần ruột cho hết, cho 2/3 hỗn hợp thịt, giò sống vào trong cà chua, 1/2 còn lại cho vào bông bí. Cho cà chua, bông bí vào xửng hấp nồi cơm điện, hấp trong khoảng 10 phút cho tất cả chín đều, lấy ra, để riêng. 2 Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, cho cà chua vào chiên cho cà chua săn lại, vớt ra. Tắt bếp. Xếp cà chua, bông bí vào đĩa, trang trí với ngò rí, ăn kèm với tương đen, tương đỏ.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2