Cách xây dựng thực đơn trong nhà hàng
552
lượt xem 113
download
lượt xem 113
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Là bản liệt kê các món ăn, đồ uống được sắp xếp theo một trình tự trên cơ sở tính toán khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng và khẩu vị của khách. Mỗi dân tộc đều có thực đơn riêng,trình tự sắp xếp và các món ăn trong thực đơn Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn Thực đơn phải có cơ cấu món ăn hợp lí : Thưc đơn xây dựng phải phù hợp với các điều kiện thực tế Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD