intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chem Chép Nướng Phô Mai

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

175
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn chem chép ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh. Nguyên liệu: - 250gr chem chép Newzealand. - 30gr hành hương. - 50gr mỡ lợn. - 70gr phô mai. - 10gr vừng (mè) vàng rang sẵn. - Muối, tiêu. - 1/2 quả chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chem Chép Nướng Phô Mai

  1. Chem Chép Nướng Phô Mai Dọn chem chép ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.
  2. Nguyên liệu: - 250gr chem chép Newzealand. - 30gr hành hương. - 50gr mỡ lợn. - 70gr phô mai. - 10gr vừng (mè) vàng rang sẵn. - Muối, tiêu. - 1/2 quả chanh. Thực hiện: - Ngâm sơ chem chép khoảng 2 giờ, tách vỏ, rửa sạch, để ráo nước. - Rửa hành hương, thái nhỏ. - Thái nhỏ mỡ lợn, đun nóng chảy, rưới vào hành hương để làm mỡ hành. - Bào sợi phô mai. - Xếp chem chép ra đĩa nướng, cho mỡ hành, phô mai lên trên, nướng vàng ở nhiệt độ 180 độ, lấy ra rắc vừng lên trên.
  3. Nghêu Xào Quả Ôliu Dọn nghêu ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh.
  4. Nguyên liệu: - 700fr nghêu. - 100gr quả ôliu đen. - 10gr hành tây. - 30ml rượu vang trắng. - Vài lá thym (một loại lá thơm). - 1/2 quả ớt đỏ. - Muối, tiêu, dầu ăn, chanh. Thực hiện: - Ngâm nghêu với nước và ớt đỏ đã thái nhỏ, để khoảng 2 giờ cho sạch cát.
  5. - Luộc nghêu với rượu vang trắng và chút nước, vừa chín tới, vớt ra. - Thái nhỏ hành tây, ôliu. - Đun nóng dầu, cho hành tây vào xào thơm. - Cho nghêu, ôliu vào xào, nêm gia vị vừa ăn. - Cho lá thơm vào, nhấc xuống.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2