intTypePromotion=1

Cupcake - Thay lời yêu thương

Chia sẻ: Huongdanhoctot_4 Huongdanhoctot_4 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
46
lượt xem
2
download

Cupcake - Thay lời yêu thương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những chiếc cupcake nhỏ nhắn, thơm ngon đáng yêu này có thể thay chủ nhân của nó gửi những lời yêu thương. Cupcake chocolate là tình yêu nồng thắm, cupcake dâu thay nụ hôn ngọt ngào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cupcake - Thay lời yêu thương

  1. Cupcake - Thay lời yêu thương Những chiếc cupcake nhỏ nhắn, thơm ngon đáng yêu này có thể thay chủ nhân của nó gửi những lời yêu thương. Cupcake chocolate là tình yêu nồng thắm, cupcake dâu thay nụ hôn ngọt ngào... Nguyên liệu: - 30gr bột mì + 3gr bột nở - 20gr đường - 15gr bột cacao - 2 quả trứng - 25ml sữa tươi - 25ml dầu ăn
  2. Cách làm: Bước 1: - Trộn đều bột mì, bột nở, đường trước. Bước 2:
  3. - Rồi cho sữa tươi, dầu ăn, trứng vào trộn cùng. Bước 3: - Chia bột vào khuôn nướng. Các bạn chỉ cần cho bột vào khoảng 2/3 khuôn thôi. Chú ý sử dụng loại khuôn dùng cho lò vi sóng.
  4. Bước 4: - Cho bánh vào lò rồi vi sóng trong khoảng 1 phút rưỡi ở mức nhiệt độ cao nhất. Mách nhỏ: nếu không có khuôn dùng cho lò vi sóng, các bạn có thể dùng những chiếc chén uống trà bằng sứ để thay thế.
  5. Bước 5: - Để bánh ngon hơn, chúng mình có thể phủ lên trên một ít chocolate đun chảy hoặc kem. Thỏa sức sáng tạo bằng chocolate, kem, mứt và xiro nha.
  6. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản