![](images/graphics/blank.gif)
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Dịch vụ tiệc năm 2023 -2024 - Trường ĐH Văn Lang
lượt xem 1
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Việc ôn tập và hệ thống kiến thức với Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Dịch vụ tiệc năm 2023 -2024 - Trường ĐH Văn Lang được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững các phương pháp giải bài tập hiệu quả và rèn luyện kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp diễn ra.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Dịch vụ tiệc năm 2023 -2024 - Trường ĐH Văn Lang
- BM-006 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG ĐƠN VỊ: KHOA DU LỊCH ĐỀ THI/ĐỀ BÀI, RUBRIC VÀ THANG ĐIỂM THI KẾT THÚC HỌC PHẦN Học kỳ 2, năm học 2023-2024 I. Thông tin chung Tên học phần: Dịch vụ Tiệc Mã học phần: 71HOSP40213 Số tin chỉ: 3 Mã nhóm lớp học phần: 232_71HOSP40213_01,02,03,04,05,06 Hình thức thi: Thực hành Thời gian làm bài: 120 phút ☐ Cá nhân ☒ Nhóm Quy cách đặt tên file 1. Format đề thi - Font: Times New Roman - Size: 13 - Quy ước đặt tên file đề thi/đề bài: + 71HOSP40213_Dịch vụ Tiệc_232_71HOSP40213_THUCHANH_De 1 2. Giao nhận đề thi Sau khi kiểm duyệt đề thi, đáp án/rubric. Trưởng Khoa/Bộ môn gửi đề thi, đáp án/rubric về Trung tâm Khảo thí qua email: khaothivanlang@gmail.com bao gồm file word và file pdf (nén lại và đặt mật khẩu file nén) và nhắn tin + họ tên người gửi qua số điện thoại 0918.01.03.09 (Phan Nhất Linh). Trang 1 / 4
- BM-006 II. Các yêu cầu của đề thi nhằm đáp ứng CLO (Phần này phải phối hợp với thông tin từ đề cương chi tiết của học phần) Lấy dữ Ký Trọng số CLO Câu Điểm liệu đo Hình thức hiệu Nội dung CLO trong thành phần hỏi số lường đánh giá CLO đánh giá (%) thi số tối đa mức đạt PLO/PI (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7) Khái quát được kiến thức tổng quan về nhân sự, tài chính, truyền CLO1 Thực hành 15 1,2 1.5/10 PLO 3(R) thông, hậu cầu trong việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện tiệc. Hiểu được những hình thức phục vụ tiệc phổ biến, các CLO2 nguyên tắc cơ bản Thực hành 15 1,2 1.5/10 PLO 3(R) trong quá trình set up tiệc và phục vụ Khách. Thực hành quy CLO3 trình set up và phục Thực hành 30 1 3/10 PLO 6(I) vụ bàn tiệc Á, Âu Vận dụng khả năng trình bày, giao CLO4 tiếp và làm việc Thực hành 30 2 3/10 PLO5(I) nhóm để tổ chức sự kiện Tiệc Tuân thủ ý thức tự rèn luyện học tập, trau dồi kiến thức PLO 10 CLO5 thường xuyên để Thực hành 10 1,2 1/10 đáp ứng nhu cầu (I) phát triển nhanh chóng của ngành. Chú thích các cột: (1) Chỉ liệt kê các CLO được đánh giá bởi đề thi kết thúc học phần (tương ứng như đã mô tả trong đề cương chi tiết học phần). Lưu ý không đưa vào bảng này các CLO không dùng bài thi kết thúc học phần để đánh giá (có một số CLO được bố trí đánh giá bằng bài kiểm tra giữa kỳ, đánh giá qua dự án, đồ án trong quá trình học hay các hình thức đánh giá quá trình khác chứ không bố trí đánh giá bằng bài thi kết thúc học phần). Trường hợp một số CLO vừa được bố trí đánh giá quá trình hay giữa kỳ vừa được bố trí đánh giá kết thúc học phần thì vẫn đưa vào cột (1) (2) Nêu nội dung của CLO tương ứng. (3) Hình thức kiểm tra đánh giá có thể là: trắc nghiệm, tự luận, dự án, đồ án, vấn đáp, thực hành trên máy tính, thực hành phòng thí nghiệm, báo cáo, thuyết trình,…, phù hợp với nội dung của CLO và mô tả trong đề cương chi tiết học phần. Trang 2 / 4
- BM-006 (4) Trọng số mức độ quan trọng của từng CLO trong đề thi kết thúc học phần do giảng viên ra đề thi quy định (mang tính tương đối) trên cơ sở mức độ quan trọng của từng CLO. Đây là cơ sở để phân phối tỷ lệ % số điểm tối đa cho các câu hỏi thi dùng để đánh giá các CLO tương ứng, bảo đảm CLO quan trọng hơn thì được đánh giá với điểm số tối đa lớn hơn. Cột (4) dùng để hỗ trợ cho cột (6). (5) Liệt kê các câu hỏi thi số (câu hỏi số … hoặc từ câu hỏi số… đến câu hỏi số…) dùng để kiểm tra người học đạt các CLO tương ứng. (6) Ghi điểm số tối đa cho mỗi câu hỏi hoặc phần thi. (7) Trong trường hợp đây là học phần cốt lõi - sử dụng kết quả đánh giá CLO của hàng tương ứng trong bảng để đo lường đánh giá mức độ người học đạt được PLO/PI - cần liệt kê ký hiệu PLO/PI có liên quan vào hàng tương ứng. Trong đề cương chi tiết học phần cũng cần mô tả rõ CLO tương ứng của học phần này sẽ được sử dụng làm dữ liệu để đo lường đánh giá các PLO/PI. Trường hợp học phần không có CLO nào phục vụ việc đo lường đánh giá mức đạt PLO/PI thì để trống cột này. III. Nội dung đề bài 1. Đề bài Lên kế hoạch và Tổ chức một chương trình Tiệc 2. Hướng dẫn thể thức trình bày đề bài PHẦN 1: LÊN KẾ HOẠCH (4đ) 1. Xây dựng ý tưởng, chủ đề, Agenda cho chương trình (1đ) 2. Trang trí, Setup bàn và các khu vực tổ chức chương trình (1đ) 3. Kế hoạch truyền thông và xây dựng bộ ấn phẩm của chương trình (1đ) 4. Xây dựng kế hoạch tổng thể tổ chức chương trình (1đ) PHẦN 2: TỔ CHỨC TIỆC (6đ) 1. Đón khách, phục vụ Welcome Drink (1đ) 2. Phục vụ món (1đ) 3. Chất lượng món ăn, đồ uống (1đ) 4. Các hoạt động giải trí, văn nghệ (1đ) 5. Các hoạt động hậu cần hỗ trợ, trang trí Tiệc (1đ) 6. Thu dọn, dọn dẹp sau Tiệc (1đ) Trang 3 / 4
- BM-006 3. Rubric và thang điểm Trọng Tốt Khá Trung bình Yếu Tiêu chí số (%) Từ 8 – 10 đ Từ 6 – dưới 8 đ Từ 4 – dưới 6 đ dưới 4 đ Chuẩn bị các Chuẩn bị các Chuẩn bị đầy Chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, trang thiết bị, đủ các trang các trang thiết dụng cụ của nội dụng cụ của nội thiết bị, dụng cụ bị, dụng cụ của Chuẩn bị 30 dung thực hành dung thực hành của nội dung nội dung thực còn thiếu sót và thiếu sót nhiều thực hành và bố hành và bố trí bố trí chưa hợp và bố trí không trí hợp lý chưa hợp lý lý hợp lý Chủ động, thực Chủ động, thực Thực hiện chưa Thực hiện đúng hiện đúng yêu hiện đúng yêu đúng yêu trong Giao tiếp yêu trong giao trong giao tiếp trong giao tiếp giao tiếp và xử và xử lý tiếp và xử lý tình 20 và xử lý tình và xử lý tình lý tình huống tình huống còn chậm huống một cách huống còn còn chậm và huống và chưa hiệu quả nhanh chóng, chậm chưa hiệu quả hiệu quả Thực hiện nội Thực hiện nội Thực hiện nội Thực hiện nội dung , yêu cầu dung , yêu cầu dung , yêu cầu dung , yêu cầu của đề bài với của đề bài với của đề bài với của đề bài với Kỹ năng các thao tác các thao tác các thao tác còn các thao tác thực hành nhanh gọn, chậm, chuẩn chậm, lúng túng, chậm, không 50 trong chuẩn xác, an xác, an toàn, vệ có độ sai xót ít, chuẩn xác, sai PTN toàn, đảm bảo sinh, đảm bảo vệ an toàn, thiếu vệ sót nhiều, thiếu vệ sinh sinh sinh an toàn, thiếu vệ sinh 100% TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 03 năm 2024 Người duyệt đề Giảng viên ra đề ThS. Nguyễn Thị Ngọc Linh ThS. Nguyễn Phúc Anh Khiêm Trang 4 / 4
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Tổng quan du lịch năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p |
30 |
7
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Quân sự chung và chiến thuật, kỹ thuật bắn sung tiểu liên AK năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
4 p |
28 |
5
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Tuyến điểm du lịch 1 năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p |
42 |
5
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Du lịch sinh thái năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
30 |
5
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Tổng quan du lịch năm 2021-2022 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p |
23 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Nghiệp vụ lễ tân năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
4 p |
28 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Du lịch trách nhiệm năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
1 p |
14 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Logic biện chứng năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
1 p |
18 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Nghiên cứu khoa học TDTD năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
14 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Quân sự chung và chiến thuật kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK (CKC) năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
4 p |
15 |
4
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Sinh cơ học thể dục thể thao năm 2019-2020 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
5 p |
10 |
3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Nghiệp vụ khách sạn năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
20 |
3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Nghiệp vụ khách sạn năm 2021-2022 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
3 p |
23 |
3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Quy hoạch du lịch năm 2021-2022 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
4 p |
33 |
3
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Lý luận Thể dục thể thao trong trường học năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
25 |
2
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Sinh cơ học Thể dục thể thao năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
25 |
2
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 2 môn Sinh lý học Thể dục thể thao năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
22 |
2
-
Đề thi kết thúc học phần học kì 1 môn Đại cương về thể thao năm 2020-2021 có đáp án - Trường ĐH Đồng Tháp
2 p |
7 |
2
![](images/icons/closefanbox.gif)
![](images/icons/closefanbox.gif)
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/js/fancybox2/source/ajax_loader.gif)