Gỏi cuốn đinh lăng tôm thịt
85
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Các cụ ngày xưa thường lấy lá non của đinh lăng để ăn với gỏi cá nên gọi cây gỏi cá. Những món ăn từ cá khi kết hợp với lá đinh lăng sẽ cho ra mùi vị rất lạ. Những món như gỏi cá lá đinh lăng có tác dụng trong việc giải độc, chống dị ứng (nếu có) và khử được mùi tanh đặc trưng của cá, tăng phần hấp dẫn cho món ăn. Nguyên liệu: 200g tôm sú 150g thịt ba rọi 200g lá đinh lăng, 10g...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD