intTypePromotion=1
ADSENSE

Khởi nghiệp bằng nghề bán hàng trực tuyến

Chia sẻ: Camnhung_1 Camnhung_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

78
lượt xem
20
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến? Bạn đang lên kế hoạch để phát triển kinh doanh trực tuyến? Hay bạn đã kinh doanh trực tuyến nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi? Đừng lo lắng vì điều đó, chúng ta nhất định sẽ thành công với các bước để bán hàng trực tuyến sau: Bước 1:Tìm một quyển sách dạy các kỹ năng làm việc trực tuyến, tiếp đó tìm một người có thể cho bạn nhiều lời khuyên nhất về thị trường TMDT hiện nay và cách thức để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khởi nghiệp bằng nghề bán hàng trực tuyến

  1. Khởi nghiệp bằng nghề bán hàng trực tuyến
  2. Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4 Bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến? Bạn đang lên kế hoạch để phát triển kinh doanh trực tuyến? Hay bạn đã kinh doanh trực tuyến nhưng chưa đạt được kết quả như mong đợi? Đừng lo lắng vì đ iều đó, chúng ta nhất định sẽ thành công với các bước để bán hàng trực tuyến sau: Bước 1 :Tìm một quyển sách dạy các kỹ năng làm việc trực tuyến, tiếp đó tìm một người có thể cho bạn nhiều lời khuyên nhất về thị trường TMDT hiện nay và cách thức để tiếp cận đối tượng KH tiềm năng. Bước 2 : Tìm nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đăng ký xây d ựng gian hàng cho mình hoặc thiết kế web (Giai đoạn này nên chọn phương án xây dựng gian hàng chi phí thấp để tiết kiệm chi phí đầu tư vào các mục đích tiếp thị và sản phẩm)
  3. Bước 3: Chọn lọc các sản phẩm dịch vụ làm sản phẩm chính và đưa lên website. Bước 4: Tiếp thị gian hàng (website) để nhiều người biết đến hơn Chú ý khi bán hàng trực tuyến: Bạn phải lấy chữ tín làm đ ầu và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm cho người bán.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2