Lẩu gà nấu bỗng rượu
158
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lẩu gà nấu bỗng rượu Nước lẩu ngon ngọt, chua nhẹ và thơm lừng từ bỗng rượu, thêm thịt gà, rau mùi tàu... Đặc biệt, món lẩu gà bỗng rượu không ăn kèm rau ngải cứu như các loại lẩu gà khác. Nguyên liệu: - Gà ta 1 con chừng 1-1,2kg - 100g bỗng rượu, hành củ khô, mùi tàu (thật nhiều vì sẽ thay các loại rau khác), hành, bún, gia vị… Cách làm: - Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp chút gia vị cho đậm đà. Riêng chân và đầu nên đun lấy nước dùng. - Hành củ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD