Măng tây sốt bào ngư
111
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Măng tây và bào ngư là hai loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe. Măng tây tươi có độ giòn, ngọt, kết hợp với sốt bào ngư hảo hạng mang đến vị ngon rất tuyệt. Nguyên liệu: Măng tây 350g Bào ngư 100g ( đóng hộp) Gừng băm 20g Dầu hào Dầu mè . Nước tương Rượu trắng Đường, hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1 Măng tây rửa sạch, bỏ gốc. Gừng gọt vỏ, xắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD