intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mát lành canh ngao nấu rau mùng tơi

Chia sẻ: Liem Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

116
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'mát lành canh ngao nấu rau mùng tơi', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mát lành canh ngao nấu rau mùng tơi

  1. Mát lành canh ngao nấu rau mùng tơi Chuẩn bị nguyên liệu: - 400g ngao - 1 mớ mùng tơi - 1/2 thìa cà phê mắm tôm - Chút hạt nêm
  2. Cách thức chế biến:
  3. Rau mùng tơi nhặt rửa sạch
  4. Ngao rửa sạch, cho vào nồi xâm xấp nước luộc khoảng 2 phút Đến khi ngao há miệng thì vớt ra đĩa, để cho nguội bớt
  5. Khi ngao đã nguội, bạn tách lấy phần thịt ngao cho vào bát riêng. Phần nước luộc bạn gạn lấy nước trong, bỏ cặn.
  6. Trút phần nước luộc ngao đã gạn vào nồi cùng chỗ thịt ngao, thêm 1/2 thìa cà phê mắm tôm rồi bật bếp, đun sôi khoảng 2 phút. Cho rau mùng tơi vào đun cho sôi lại thì nêm nếm xem nước canh đã vừa chưa, nếu nhạt thì nêm thêm hạt nêm cho vừa rồi tắt bếp, múc canh ra bát và ăn nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2