Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
92
lượt xem
11
download

Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm - Phụ nữ thường cực bận rộn vào thời điểm khởi đầu ngày mới. Nếu bạn cần một chút sự giúp đỡ đề giảm thời gian trước bàn trang điểm, bài viết sau có thể hữu ích với bạn! Phụ nữ thường cực bận rộn vào thời điểm khởi đầu ngày mới. Hoặc là bạn sẽ bận rộn đưa lũ trẻ đến trường hay vội vàng để tới cơ quan kịp giờ. Mọi người đều chuẩn bị rời khỏi nhà và buổi sáng luôn là khoảng thời gian bận rộn với cả gia...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm

  1. Mẹo tiết kiệm thời gian khi trang điểm - Phụ nữ thường cực bận rộn vào thời điểm khởi đầu ngày mới. Nếu bạn cần một chút sự giúp đỡ đề giảm thời gian trước bàn trang điểm, bài viết sau có thể hữu ích với bạn! Phụ nữ thường cực bận rộn vào thời điểm khởi đầu ngày mới. Hoặc là bạn sẽ bận rộn đưa lũ trẻ đến trường hay vội vàng để tới cơ quan kịp giờ. Mọi người đều chuẩn bị rời khỏi nhà và buổi sáng luôn là khoảng thời gian bận rộn với cả gia đình. Nếu bạn cần một chút sự giúp đỡ đề giảm thời gian trước bàn trang điểm, bài viết sau có thể hữu ích với bạn! Một ngày tuyệt vời sẽ bắt đầu với một khuôn mặt tươi mới. Nếu bạn luôn phải đấu tranh để giảm bớt thời gian chuẩn bị buổi sáng trước gương, bạn hẳn cần những gợi ý thông minh để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn mỗi ngày. Khi chuẩn bị rời khỏi nhà, bạn hẳn muốn có một vẻ đẹp tuyệt vời làm bạn có hứng thú với công việc cả ngày! Một làn da tươi sáng, trang điểm đẹp và một mái tóc được tạo dáng gọn gàng sẽ làm cho bạn có một diện mạo thanh lịch - đây là một trong những điều cần thiết để tạo một ấn tượng tốt với đồng nghiệp và với những người bạn gặp trong suốt một ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách để sẵn sàng rời nhà chỉ trong một vài phút, những ý tưởng để tiết kiệm thời gian sau đây sẽ đảm bảo giúp ích cho bạn trong mỗi buổi sáng.
  2. Một trong những cách để tiết kiệm thời gian nhất là chọn quần áo và phụ kiện từ buổi tối hôm trước, như vậy bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian đào bới tủ quần áo của mình để chọn trang phục phù hợp vào buổi sáng nữa. Cùng lúc đó, hãy lên kế hoạch cho kiểu trang điểm mà bạn muốn. Chuẩn bị tất cả những sản phẩm và dụng cụ trang điểm bạn muốn sử dụng trong buổi sáng. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức cho bản thân. Vào buổi sáng, khi bạn có ít thời gian để chuẩn bị, hãy cố gắng bỏ qua tất cả các bước không cần thiết để trang điểm. Không cần phải sử dụng kem mắt, thay vào đó hãy sử dụng vào tối hôm trước để giữ ẩm cho vùng da xung quanh mắt. Những tế bào da được phục hồi trong suốt buổi đêm, vì vậy những loại kem dùng ban đêm sẽ có hiệu quả cao trong việc đạt được một làn da mịn màng và tươi trẻ.
  3. Vào buổi sáng, bạn nên bỏ qua việc sử dụng loại chất lỏng chăm sóc da (toner), tuy nhiên một vài giọt nước lên mặt sẽ giúp cho việc giữ ẩm dễ dàng hơn. Chỉ sử dụng loại sản phẩm giữ ẩm có màu sắc nhẹ với SPF trên khuôn mặt. Cách này có thể giúp bạn hydrate hóa làn da để có một quá trình trang điểm đồng bộ và tuyệt vời cũng như bảo vệ da khỏi những ảnh hưởng của tia mặt trời. Những loại kem giữ ẩm nhạt màu là những sản phẩm tuyệt vời để áp dụng ba thứ với một bước và với công sức bỏ ra rất ít. Làm tóc là một trong những hoạt động tiêu tốn thời gian không nhỏ buổi sáng của bạn. Vì vậy, điều thông minh nhất bạn có thể làm là làm sạch tóc vào đêm hôm trước và tết lại hoặc sử dụng máy duỗi tóc trước khi đi ngủ.
  4. Với gợi ý đơn giản này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể vào buổi sáng hôm sau. Nếu bạn muốn có một diện mạo bình thường và nhanh chóng, hãy búi tóc lên hoặc cột đuôi ngựa lịch sự. Bạn sẽ sở hữu một vẻ đẹp thu hút bằng cách thêm vào một chút điểm nhấn trên đầu như sử dụng bờm hay sử dụng chính tóc để buộc tóc để có vẻ đẹp phù hợp với những dịp đặc biệt của bạn.
  5. Về trang điểm, hãy lựa chọn những sản phẩm có nhiều công dụng, điều này cho phép bạn có một khoảng trang điểm tinh tế, tự nhiên mà không mất thời gian. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phấn nền với công dụng thêm là che khuyết điểm. Những sản phẩm này thật sự thực tiễn, thoải mái và dễ sử dụng. Chúng cũng đặc biệt hữu dụng với những phụ nữ cần sự nhanh chóng. Sử dụng sản phẩm trên mặt nên hợp với loại da của bạn.
  6. Sử dụng tông màu nhẹ với môi và má để nhanh chóng thêm vào màu sắc nào đó trên má và tạo cho khuôn mặt một bộ khung thật đẹp. Loại sản phẩm có hai công dụng này được yêu thích bởi nhiều phụ nữ bởi nó mang lại sự định nghĩa chính xác cho khuôn mặt và đôi môi. Nếu bạn không tự tin với khả năng sử dụng sản phẩm kẻ mắt bằng chất lỏng với sự chính xác cao, và bạn muốn tránh việc dành quá nhiều thời gian để tẩy đi những nét trang điểm không ưng ý, hãy lựa chọn loại bút chì kẻ mắt và đơn giản kẻ một đường mỏng gần với lông mi. Với cách này, bạn chắc chắn sở hữu một đôi mắt sâu và đẹp.
  7. Nếu bạn luôn phải làm bạn với sự vội vàng và đến muộn, những gợi ý để tiết kiệm thời gian làm đẹp trên đây chắc chắn giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình cũng như tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trước khi bắt đầu một ngày mới!
Đồng bộ tài khoản