intTypePromotion=1

Mì Ý gà

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
37
lượt xem
3
download

Mì Ý gà

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt gà xắt nhỏ cùng với nước xốt hành đặc rưới lên mì Ý to bản. Để lại ngày hôm sau hâm nóng cũng ngon. Ăn với bánh bì miếng tròn hay bánh mì miếng tỏi. Nguyên liệu: 1 muỗng ăn dầu ô-liu 2 muỗng ăn bơ 1 tép tỏi, xắt nhuyễn 6 nửa ức gà bỏ xương, da 1 gói mì Ý to bản (450g) 1 củ hành tây, xắt 1 viên bột nêm gà, bóp vụn 1/2 cup nước 1 1/4 cup kem hàm lượng béo cao (heavy cream) 3/4 cup sữa 4 của hành xanh, xắt chéo thành những...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý gà

  1. Mì Ý gà Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Thịt gà xắt nhỏ cùng với nước xốt hành đặc rưới lên mì Ý to bản. Để lại ngày hôm sau hâm nóng cũng ngon. Ăn với
  2. bánh bì miếng tròn hay bánh mì miếng tỏi. Nguyên liệu: 1 muỗng ăn dầu ô-liu  2 muỗng ăn bơ  1 tép tỏi, xắt nhuyễn  6 nửa ức gà bỏ xương, da  1 gói mì Ý to bản (450g)  1 củ hành tây, xắt  1 viên bột nêm gà, bóp vụn  1/2 cup nước  1 1/4 cup kem hàm lượng béo cao  (heavy cream) 3/4 cup sữa  4 của hành xanh, xắt chéo thành những  miếng 1.5cm 1 cup phô mai Parmesan cạo nhuyễn 
  3. Các bước thực hiện: 1 Trong chảo lớn, nung dầu, bơ và tỏi ở nhiệt vừa. Cho gà vào nấu đến khi nước trong thịt gà trong. Lấy gà ra và để nguội. Xắt chéo thành những sợi dài. Giữ dầu trong chảo. Trong khi đó nấu mì theo hướng dẫn trên bao bì. Vớt để ráo nước. 2 Làm nóng lại dầu trong chảo, cho hành và phi, quậy đều cho rới khi hành mềm nhưng vẫn còn trắng. Cho viên bột nêm vào nước, nấu riu không đậy nắp trong 10 phút. Cho kem, sữa, hành xanh và phô mai Parmesan vào.
  4. Cho mì vào tô, sắp lớp thịt gà cho đẹp lên trên, rót nước sốt lên trên gà và mì. Cho thêm ngò hay rau thơm nào mà bạn thích. Ăn ngay.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2