intTypePromotion=1

Mix đồ cho một cô bạn có đôi chân... không dài

Chia sẻ: Honeymoon123 Honeymoon123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:18

0
47
lượt xem
3
download

Mix đồ cho một cô bạn có đôi chân... không dài

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Chân không dài" ở đây được hiểu là so với tỉ lệ cơ thể mình nhé. Một cô bạn có đôi chân không dài lắm, thì nên mặc đồ thế nào để "ăn gian" nhỉ? Nhân vật may mắn lọt vào "mắt xanh" của chúng tớ lần này là cô bạn nhỏ nhắn Đặng Vi Minh, chiều cao: 1m58, cân nặng: 42 kg, sinh viên năm 3 trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Vi Minh có khuôn mặt tươi tắn, sáng sủa nhưng điều làm cô bạn "thiếu tự tin" nhất chính là đôi chân... hơi ngắn của mình....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mix đồ cho một cô bạn có đôi chân... không dài

  1. Mix đồ cho một cô bạn có đôi chân... không dài "Chân không dài" ở đây được hiểu là so với tỉ lệ cơ thể mình nhé. Một cô bạn có đôi chân không dài lắm, thì nên mặc đồ thế nào để "ăn gian" nhỉ? Nhân vật may mắn lọt vào "mắt xanh" của chúng tớ lần này là cô bạn nhỏ nhắn Đặng Vi Minh, chiều cao: 1m58, cân nặng: 42 kg, sinh viên năm 3 trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Vi Minh có khuôn mặt t ươi tắn, sáng sủa nhưng điều làm cô bạn "thiếu tự tin" nhất chính là đôi chân... hơi ngắn của mình. Ban đầu, Vi Minh hơi ngập ngừng khi phối hợp c ùng chúng tớ thực hiện bộ ảnh dành cho bạn ấy, nhưng những bí quyết mix trang phục dành một cô bạn không có đôi chân dài miên man đã giúp bạn ấy trở nên thật tự tinh và xinh xắn! Cùng tham khảo bí quyết của chúng tớ nè: Bạn nên chọn cho mình những chiếc quần short ngắn, váy ngắn tới nửa đùi thôi, kết hợp cùng áo thun ôm sát, màu sắc sáng hoặc màu nổi bật sẽ giúp tạo cảm giác tạo cho chân bạn dài hơn.
  2. Cũng đừng đi những đôi giày hoặc sandal quá dày nhé, nó sẽ khiến chân bạn đột nhiên bị chia khúc ở phần dưới đấy. Những đôi sandal quai mảnh, hay giày bệt nhẹ nhàng màu sáng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2