Món xào thập cẩm
152
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món xào thập cẩm Đĩa xào có đủ màu sắc, mỗi thứ rau củ một hương vị đặc trưng nhưng lại hài hòa với nhau tạo nên vị ngọt dịu, thanh mát tự nhiên. Nguyên liệu: Thịt nạc heo 200g Cần tây 1 củ cà rốt Súp lơ xanh ½ cây Súp lơ trắng ½ cây Nấm trắng, ngô bao tử, ớt chuông đỏ, đậu Hà Lan mỗi thứ một ít Muối tiêu Tỏi băm Cách làm: Thịt heo thái mỏng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, xắt lát. Súp lơ xanh và trắng thái miếng to rửa sạch Nấm, ngô, ớt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD