Móng heo hầm su
58
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Giò heo rửa sạch, chặt nhỏ. Su su gọt vỏ, cắt miếng độ to nhỏ tùy thích. 2 Cho nồi nước với chút muối cho giò heo vào luộc khoảng 2 phút. Cách này giúp lượt bỏ phần dơ bám vào giò heo và khi nấu không cần vớt bọt nhiều. Vớt ra cho ráo. 3 Đun lại phần nước khác cho sôi. Cho giò vào hầm đến khi mềm. Khi giò mềm cho su su vào, hầm tiếp khoảng 10 phút.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD