intTypePromotion=1
ADSENSE

Nem thịt heo trộn giò sống chiên giòn tan

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

50
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với món ăn này đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem. Các bước thực hiện: 1 Thịt heo xay trộn đều cùng giò sống, cho bột nêm, muối tiêu, hành tây thái nhiễn, bột xù (3 thìa súp)... tất cả được trộn đều, sau đó cho một lòng đỏ trứng, đánh đều hỗn hợp. .2 Sau khi trộn đều thịt heo, giò sống cùng gia vị, để khoảng 15 phút để gia vị ngấm đều với thịt và giò sống. Trong lúc đó, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để cuộn. 3...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nem thịt heo trộn giò sống chiên giòn tan

  1. Nem thịt heo trộn giò sống chiên giòn tan Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Với món ăn này đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn sẽ thích mê cho mà xem. Nguyên liệu:  Giò sống: 400g  Thịt heo nạc xay: 400g  Bột nêm, muối tiêu, bột xù, bột mì, trứng, hành tây, hành tím... Các bước thực hiện: 1 Thịt heo xay trộn đều cùng giò sống, cho bột nêm, muối tiêu, hành tây thái nhiễn, bột xù (3 thìa súp)... tất cả được trộn đều, sau đó cho một lòng đỏ trứng, đánh đều hỗn hợp.
  2. 2 Sau khi trộn đều thịt heo, giò sống cùng gia vị, để khoảng 15 phút để gia vị ngấm đều với thịt và giò sống. Trong lúc đó, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để cuộn. 3 Một trong những bí quyết làm nem cuốn là dùng lòng đỏ trứng gà quét đều trên bánh tráng để tạo độ dính giữa bánh tráng và hỗn hợp thịt heo, giò sống. 4 Chuẩn bị một khay lòng đỏ trứng gà (3 trái) và khay bột mì trộn chung với bột xù. Sau đó nhúng nem cuốn vào lòng đỏ trứng, nhanh tay cho nem đã nhúng trứng qua khay trộn bột mì và bột xù, thao tác thật nhanh để nem không bị dính quá nhiều bột, nhúng sao cho độ phủ của bộ vừa đủ trên bề mặt nem cuốn. Bột mì và bột xù giúp nem cuốn của bạn giòn hơn. 5 Nem cuốn hoàn tất có thể cho vào chảo chiên. Nem cuốn đã chiên giòn xếp ra đĩa, nhớ dùng giấy thấm dầu ăn để bớt phần dầu còn đọng trên từng miếng nem cuốn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2