intTypePromotion=1

Nhuộm màu tóc mới để đón Tết

Chia sẻ: Huongdanhoctot Huongdanhoctot | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
58
lượt xem
2
download

Nhuộm màu tóc mới để đón Tết

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu tóc sẽ đóng một vai trò rất quan trọng cho cái nhìn của bạn. Xinh xinh xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập rất mới mẻ về các ý tưởng sáng tạo màu tóc cho năm 2011 để các bạn lựa chọn màu tóc mới cho mình thật như ý.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhuộm màu tóc mới để đón Tết

  1. Nhuộm màu tóc mới để đón Tết (Xinh xinh) - Màu tóc sẽ đóng một vai trò rất quan trọng cho cái nhìn của bạn. Xinh xinh xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập rất mới mẻ về các ý tưởng sáng tạo màu tóc cho năm 2011 để các bạn lựa chọn màu tóc mới cho mình thật như ý. Hãy hỏi thợ làm tóc chuyên nghiệp giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể nói lời tạm biệt với mớ tóc đang làm xấu bạn. Những người đang háo hức để đón chào năm mới chắc chắn sẽ nghĩ đến việc thêm một chút màu cho mái tóc bạn thêm mới mẻ chắc chắn bạn sẽ cải thiện được mái tóc đang nhàm chán của bạn. Sử dụng một số công thức mới nhất và các công cụ cao cấp nhất để không làm hỏng mái tóc của bạn và tạo cho chúng ta một cái nhìn thật linh hoạt và mới mẻ và phong cách.
  2. Tông màu lạnh đang là mốt mới cho tóc nhuộm Không phải màu tóc nào cũng hợp với bạn, màu tóc phù hợp còn phụ thuộc vào màu da, màu tóc tự nhiên và sở thích của bạn. Nên xem xét tất cả các yếu tố này trước khi lựa chọn màu mới cho mái tóc của bạn. Bạn có thể tham khảo những màu tóc mẫu dưới đây để lựa chọn được màu sắc tốt nhất cho bạn. Đây cũng là xu hướng mới nhất của tóc nhuộm, có thể nó không hợp với sở thích của bạn nh ưng bạn cũng nên lưu ý vì rất có thể bạn sẽ thật mới mẻ trong màu tóc đó. Bạn cũng có thể đặt một màu nổi bật khác vào phần phía trước hoặc các lớp tóc thấp hơn để trông bạn thật trẻ trung và hiện đại.
  3. Gam màu nóng quen thuộc cũng vẫn gây được sự chú ý
  4. Tóc nhuộm cần sự chăm sóc đặc biệt, bạn không nên gội tóc quá thường xuyên, cũng không nên gọi bằng nước quá nóng. Và bạn cũng nên cẩn thẩn nếu muốn tự nhuộm tóc ở nhà, vì nếu để quá thời gian hoặc mua phải thuốc không tốt, mái tóc của bạn sẽ phải hứng chịu những hậu quả nghi êm trọng. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên đến các thợ làm tóc chuyên nghiệp để an toàn cho mái tóc của bạn.
  5. Gẩy thêm những light tóc khác màu cũng rất được chú ý
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2