Ốc bươu um cà bát
81
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
.Chế biến: 45 phút Món ốc bươu um cà ngon nhất vẫn là um với cà bát. Loại cà này không nhiều hạt, phần thịt lại giòn dai. Để cà không bị nhũn nên chiên sơ với dầu trước, rồi cho vào sau khi ốc đã chín. Nguyên liệu: 500g ốc bươu 2 trái cà bát hoặc cà pháo lớn 1 miếng đậu phụ, 30g lá lốt, 1 củ nghệ tươi, 20g hành tím Gia vị: 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu xay, 1/4 thìa cà...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD