Salad đậu hũ thơm mát

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
16
download

Salad đậu hũ thơm mát

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Salad đậu hũ thơm mát Món ngon, món lạ, món mới đây!!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu hũ (đậu phụ) - Dưa chuột muối (hoặc củ cải muối) - Hành tây - Hành lá - Rau thìa là - Mayonnaise - Chanh - Muối, đường, ớt bột Đến phần hành động này: Bước 1: - Dầm nát đậu ra nhé! Nếu các bạn không muốn ăn sống thì có thể luộc chín đậu trước khi dầm ha! Bước 2: - Cắt nhỏ hành, rau và dưa chuột nào! Cắt dạng sợi hay hạt lựu là tùy bạn đó! Bước 3: -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Salad đậu hũ thơm mát

  1. Salad đậu hũ thơm mát Món ngon, món lạ, món mới đây!!!! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Đậu hũ (đậu phụ) - Dưa chuột muối (hoặc củ cải muối) - Hành tây - Hành lá - Rau thìa là - Mayonnaise - Chanh - Muối, đường, ớt bột Đến phần hành động này: Bước 1: - Dầm nát đậu ra nhé! Nếu các bạn không muốn ăn sống thì có thể luộc chín đậu trước khi dầm ha!
  2. Bước 2: - Cắt nhỏ hành, rau và dưa chuột nào! Cắt dạng sợi hay hạt lựu là tùy bạn đó! Bước 3: - Cho tất cả vào tô rùi cho mayonnaise, nước cốt chanh, muối, ớt bột và một chút xíu đường vô nè. - Sau đó là trộn đều thôi! Món salad này còn có thể kết hợp với nhiều loại rau củ khác đấy!
  3. Cà rốt, bắp cải hay rong biển tươi đều được nha! Cũng không nhất thiết phải dầm nát đậu đâu…
  4. Hoặc cứ bày riêng mọi thứ rồi khi nào ăn mới trộn cho đẹp nghen!
Đồng bộ tài khoản