intTypePromotion=1
ADSENSE

Sức mạnh của sự tưởng tượng

Chia sẻ: Anhdao_1 Anhdao_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

103
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một khi bạn xác định rõ các mục đích của mình với các kế hoạch được lập thành văn bản để đạt được chúng, bạn bắt đầu thực hiện khả năng tưởng tượng, quá trình tạo ra các hình ảnh trí tuệ rõ ràng khiến cho định luật hấp dẫn và tạo cho bạn khả năng thấy rõ và tập trung để đạt đến đích. Có lẽ đây là khả năng trí tuệ mạnh nhất mà bạn có thể phát huy để tăng nhanh quá trình đạt được mục đích. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sức mạnh của sự tưởng tượng

  1. Sức mạnh của sự tưởng tượng
  2. Một khi bạn xác định rõ các mục đích của mình với các kế hoạch được lập thành văn bản để đạt được chúng, bạn bắt đầu thực hiện khả năng tưởng tượng, quá trình tạo ra các hình ảnh trí tuệ rõ ràng khiến cho định luật hấp dẫn và tạo cho bạn khả năng thấy rõ và tập trung để đạt đến đích. Có lẽ đây là khả năng trí tuệ mạnh nhất mà bạn có thể phát huy để tăng nhanh quá trình đạt được mục đích.
  3. Việc tạo ra hình ảnh trí tuệ rõ ràng về mục đích của bạn giống như nó có trong thực tại. Điều này quan trọng vì có mối quan hệ trực tiếp giữa hình ảnh rõ ràng bạn thấy trong tâm trí và mục đích của bạn trở thành hiện thực ở ngoài đời của bạn với tốc độ cao như thế nào. Đ ịnh luật tương ứng cho rằng: “trong sao thì ngoài vậy”. Hãy tạo các hình ảnh trí tuệ rõ ràng về phong cách sống tốt nhất của bạn. Tập suy nghĩ “biết trước, biết sau”. D ự kiến trong tâm trí kế hoạch cho tương lai để bạn tự thấy được cuộc đời mong muốn. Từ điểm vượt trội trong tương lai, nhìn lại hiện tại. Hãy tự hỏi bạn sẽ phải thực hiện các bước nào kể từ vị trí hôm nay tới vị trí bạn muốn đạt được vào 2 tới 3 năm nữa. Như diễn giả năng
  4. động Denis Waitley nói: “trí tưởng tượng của bạn là tiền cảnh về những điều hấp dẫn của cuộc đời sắp tới.” Thấy được mình trong khi thực hiện Dùng năng lực tưởng tượng của bạn để thực sự thấy được chính mình làm những việc bạn sẽ phải làm để đạt đ ược mục đích. Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng các hoạt động khác nhau bạn có thể thực hiện từng bước để đạt được các mục đích của mình. Tâm trí trong tiềm thức của bạn sẽ được hoạt hóa bởi các hình ảnh của trí tuệ. Sau đó nó tiếp quản và tạo ra tất cả các lời nói và hành động của bạn thích hợp với khuôn mẫu nhất quán với hình ảnh trí tuệ. Bằng cách hình dung, bạn thực sự tự lập trình trước cho sự thành công.
  5. Năng lực tưởng tượng còn ho ạt hóa trí tuệ có ý thức và phát triển ra nhiều khả năng trí tuệ. Khi bạn hình dung, bạn sẽ bắt đầu nhận được luồng tư tưởng và sinh lực liên tục để đạt được mục đích đó. Hình ảnh trong tâm trí bạn càng rõ ràng, tiềm thức và trí tuệ có ý thức của bạn đi vào ho ạt động để tạo cho nó trở thành thực tại của bạn càng nhanh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2