intTypePromotion=1

Thác nước Iguazu - Vẻ đẹp kỳ vĩ

Chia sẻ: G G | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
30
lượt xem
2
download

Thác nước Iguazu - Vẻ đẹp kỳ vĩ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nổi tiếng trên toàn thế giới, Iguazu là một trong những thác nước thiên nhiên hùng vĩ, cao ngoạn mục và được nhiều người viếng thăm nhất ở Nam Mỹ. Thác Iguazu gồm khoảng 275 thác nước trải dài trên 2,7km của sông Iguazu, nằm trên đường biên giới của hai nước Brazil và Argentina. Từ phía Brazil, con đường dễ dàng nhất để lên đến thác là từ thị trấn Foz, cách thác nước khoảng 20 km. Từ thị trấn này, du khách có thể dễ dàng đi đến thác bằng xe bus hoặc taxi. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thác nước Iguazu - Vẻ đẹp kỳ vĩ

  1. Thác nước Iguazu - Vẻ đẹp kỳ vĩ
  2. Nổi tiếng trên toàn thế giới, Iguazu là một trong những thác nước thiên nhiên hùng vĩ, cao ngoạn mục và được nhiều người viếng thăm nhất ở Nam Mỹ. Thác Iguazu gồm khoảng 275 thác nước trải dài trên 2,7km của sông Iguazu, nằm trên đường biên giới của hai nước Brazil và Argentina. Từ phía Brazil, con đường dễ dàng nhất để lên đến thác là từ thị trấn Foz, cách thác nước khoảng 20 km. Từ thị trấn này, du khách có thể dễ dàng đi đến thác bằng xe bus hoặc taxi. Phần thác trên lãnh thổ Brazil là một phần của công viên quốc gia và tại đây có rất nhiều hoạt động cho du khách như đua thuyền vượt thác, đi bộ vào rừng nhiệt đới… Công viên này có chuyến xe bus du lịch xung quanh khu vực và cũng cho phép du khách xuống xe để tham gia vào các hoạt động đa dạng nơi đây. Nằm dọc biên giới với Argentina, thị trấn Puerto Iguazu cách thác Iguazu khoảng 40km, có thể đi đến bằng xe bus hoặc taxi. Phần thác bên phía Argentina chiếm 2/3 thác và là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh tượng ngoạn mục nhất.
  3. Tại đây, du khách có thể cảm nhận được sức mạnh của dòng nước chảy ngay phía dưới chân. Sự khác biệt giữa hai phía của thác là du khách không bị quá ướt khi ở trên đỉnh thác bên phía Argentina, còn bên đỉnh thác phía Brazil, bạn luôn bị ướt./.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản