Bánh socola được làm từ… bánh quy thừa

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
68
lượt xem
13
download

Bánh socola được làm từ… bánh quy thừa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh socola được làm từ… bánh quy thừa Có tin được không nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 115gr bơ - 80gr socola - 80gr bánh quy xay nhỏ - 4 quả trứng - 100gr đường - 100gr socola + 100gr kem tươi + 15ml cafe Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh socola được làm từ… bánh quy thừa

  1. Bánh socola được làm từ… bánh quy thừa Có tin được không nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 115gr bơ - 80gr socola - 80gr bánh quy xay nhỏ - 4 quả trứng - 100gr đường - 100gr socola + 100gr kem tươi + 15ml cafe Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun chảy 80gr socola với bơ trước này. Bước 2: - Cho bánh quy vào trộn với socola rồi trộn tiếp với 4 lòng đỏ trứng nhé!
  2. Bước 3: - Đánh bông trứng với đường. Đánh đến khi trứng bông cứng ý! Rùi nhẹ nhàng trộn lòng trắng trứng với hỗn hợp socola ở trên. Bước 4: - Dàn mỏng hỗn hợp trên ra khay nướng có lót giấy thấm dầu. Sau đó đem đi nướng ở 1750C trong khoảng 20’. Bước 5: - Đun chảy socola với kem tươi và café nào! Cái này mình sẽ dùng để đổ vào giữa các lớp bánh nha! Bước 6: - Cắt bánh thành từng miếng bằng nhau. Rùi cứ một lớp bánh thì bạn đổ một lớp socola lên trên như trong hình kia kìa.
  3. Với bánh này, để lạnh hay ăn ngay đều ukie hết! Bánh này ăn thấy hay hay các bạn ạ! Trang trí theo kiểu này thì đẹp hơn nhỉ?
Đồng bộ tài khoản