Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
40
lượt xem
3
download

Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam Món này ăn nóng hay lạnh đều ổn hết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả lê - 300ml nước cam - 300ml nước lọc - 50gr đường - Một nhánh quế (nếu không thích quế thì dùng vani nhé)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam

  1. Tráng miệng thật ngon với lê sốt vỏ cam Món này ăn nóng hay lạnh đều ổn hết! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 quả lê - 300ml nước cam - 300ml nước lọc - 50gr đường - Một nhánh quế (nếu không thích quế thì dùng vani nhé) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên là vắt nước cam đã nào! Bước 2: - Gọt lấy vỏ cam rùi vặn lại để vỏ cam ra hết tinh dầu nha! Cho khỏi đắng í mà.
  2. Bước 3: - Cắt lê thành những miếng nhỏ, bỏ hạt rùi cho vào đun cùng nước cam, nước lọc, đường, quế và vỏ cam. - Đun đến khi nước cạn một nửa và nhìn thấy miếng lê hơi trong trong là được. Bước 4: - Với phần nước còn thừa, ta đun với một ít bột ngô pha loãng hoặc bột sắn để làm nước sốt nghen.
  3. Bước 5: - Cuối cùng, chỉ việc rưới sốt lên trên là ăn được rùi! Nhìn ngon thế này cơ mà... Mùi hương của lê với cam hợp nhau lắm í! (Ảnh: Chow times) Chua dịu, ngọt dịu thật là thích!
Đồng bộ tài khoản