Bản tự kiểm điểm cá nhân

Chia sẻ: Trần Quốc Việt | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
4.347
lượt xem
304
download

Bản tự kiểm điểm cá nhân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bản kiểm điểm cá nhân là biên bản mà hầu hết cá nhân nào khi đi làm đều phải thực hiện để nâng cao ý thức trách nhiệm, biết tự nhận ra khuyết điểm của mình, những sai sót mắc phải để rút ra được kinh nghiệm trong thời gian sắp tới. Mời các bạn tham khảo nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bản tự kiểm điểm cá nhân

"Bản tự kiểm điểm cá nhân" mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách trình bày một mẫu biên bản đúng chuẩn để các bạn có thể tự kiểm điểm lại bản thân trong quá trình làm việc. Mời các bạn tham khảo tài liệu.

ĐẢNG BỘ XÃ XUÂN QUANG                                                                                                                               ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ TRƯỜNG TH XUÂN QUANG

                                                                                                                                                                                Xuân Quang, ngày tháng năm


BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
 

Họ và tên: Ma Khánh Toàn
Ngày sinh: 02/09/1974
Chức vụ Đảng: Đảng viên
Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Giáo viên
Đơn vị công tác: Trường tiểu học Xuân Quang
Chi bộ: Trường tiểu học Xuân Quang, Đảng bộ xã Xuân Quang.
1. Về tư tưởng chính trị:
Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nội quy, quy chế của ngành của cơ quan.
Nói, viết và làm theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Luôn đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực.
Tham gia học tập, nghiên cứu đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Luôn tự giác học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác.
2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống:
Có phẩm chất đạo đức tốt, tác phong nhanh nhẹn, mẫu mực. Thực hiện tốt việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" cũng như Quyết định số 16/2008/QĐ-BGDĐT về Quy định đạo đức nhà giáo. Thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.
Có tinh thần đoàn kết tốt, đấu tranh tự phê bình và phê bình trung thực, thẳng thắn. Có mối quan hệ tốt với nhân dân, học sinh để phát huy quyền làm chủ của nhân dân, học sinh. Cùng gia đình thực hiện tốt các quy định của Nhà nước và địa phương nơi cư trú.

Chúng tôi xin trích dẫn một phần "Bản tự kiểm điểm cá nhân", bạn có thể xem đầy đủ nội dung tại TaiLieu.VN sau khi download tài liệu nhé. Ngoài ra, chúng tôi cũng mời các bạn tham khảo thêm một số mẫu bản tự kiểm điểm khác như bản tự kiểm điểm tập sự, 10 bản kiểm điểm đảng viên năm 2015.

Đồng bộ tài khoản