Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2013

Chia sẻ: Nguyễn Thị Trang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
420
lượt xem
11
download

Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2013

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2013, đây là bản kiểm điểm đảng viên về việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên. Mời các bạn tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hội nghị kiểm điểm đảng viên năm 2013

  1. HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN NĂM 2013 ngày 31-12-2014 Chhi bộ trường Hai Bà Trưng tổ chức họp kiểm điểm Đảng viên năm 2013 Chiều ngày 31-12-2014 Chi bộ trường Hai Bà Trưng tổ chức buổi kiểm điểm Đảng viên năm 2013 nhằm nhìn lại 1 năm học tập, phấn đấu hoạt động của Chi bộ trong trường. Đúng 13h30 hội nghị khai mạc với phần hướng dẫn kiểm điểm của Đồng chí Nguyễn Xuân Công - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trong đó nhấn mạnh các bản kiểm điểm phải nêu bật những điểm làm được và hạn chế của từng Đảng viên. Mở đầu hội nghị là phần kiểm điểm của Ban chi ủy do Đồng chí Nguyễn Xuân Công trình bày. Bản kiểm điểm đã nêu bật những thành tích mà trường đã đạt được trong năm qua như thành tích của Giáo viên, Học sinh nhà trường đạt được, bên cạnh đó trường cũng vẫn còn những mặt hạn chế nhưng điểm thi đại học, cao đẳng chưa cao . Sau phần kiểm điểm của Ban chi ủy là phần kiểm điểm của các cá nhân trong chi bộ bắt đầu từ Đồng chí Nguyễn Xuân Công, sau đó là các Đồng chí chi ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí tổ trưởng và các thành viên khác trong chi bộ. Nhìn chung các Đồng chí trong chi bộ đề nghiêm túc kiểm điểm lại những điểm mạnh và hạn chế trong năm 2013 đề tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành chủ chương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, tất cả đaongr viên đều hoàn thành nhiêm vụ được giao. Bên cạnh những mặt làm được thì vẫn còn 1 số hạn chế mà đã số các Đảng viên vẫn mắc phải nhưng còn cả nể trong công việc, nộp các báo cáo chậm ... Qua buổi kiểm điểm các Đảng viên trong Chi bộ có cơ hội nhìn lại những việc đã làm và chưa làm được từ đó các thành viên đã đưa ra những phương hước khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt hơn công việc được giao.
  2. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM Quang Vinh, ngày 13 tháng 12 năm 2010 BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN (Kèm theo Kế hoạch số: 81 – KH/TU ngày 31 tháng 10 năm 2008 của Tỉnh ủy về việc thực hiện đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên) - Họ và tên: Bế Ngọc Hương - Chức vụ Đảng: Đảng viên - Chức vụ chính quyền: Hiệu trưởng - Đơn vị công tác: Trường THCS Quang Vinh Tôi xin tự kiểm điểm theo 04 nội dung sau: 1. Về tư tưởng chính trị: Luôn có lập trường tư tưởng vững vàng. An tâm công tác, chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sự kiên định đối với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội: trung thành với Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; việc chấp hành quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; việc tuyên truyền vận động gia đình thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước: tinh thần học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực quản lý . 2. Về phẩm chất đạo đức lối sông: Có đạo đức tốt, lối sống giản dị, lành mạnh, đoàn kết, quan hệ tốt với mọi người, có tinh thần tương thân thương ái thương yêu giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp ở trong trường và nơi cư trú. được mọi người tin tưởng quí mến. Tinh thần và kết qủa thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các biểu hiện , tiêu cực khác: việc giữ gìn tư cách, đạo đức, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chấp hành Quy định của Bộ chính trị về những điều đảng viên không được làm: việc giữ gìn đoàn kết trong Đảng trên cơ sở cương lĩnh chính trị và Điều Lệ Đảng: quan hệ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân: thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
  3. 3. Về thực hiện nhiệm vụ được giao: Trong công việc luôn tận tụy, nhiệt tình, có cố gắng, có tinh thần học hỏi để nâng cao sự hiểu biết về mọi mặt nhất là về công tác quản lý chuyên môn. Có ý thức cầu tiến, luôn tự tu dưỡng và rèn luyện mình qua thực tiễn, qua đồng nghiệp, qua các lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý của mình… Luôn tìm tòi học hỏi để có được phương pháp quản lý tốt nhất đem lại hiệu quả và chất lượng công việc. Hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao. 4. Về tổ chức kỷ luật: Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình, ý thức tổ chức kỷ luật cao, phục tùng sự phân công, điều động của Tổ chức; việc thực hiện chế độ t nội quy, quy chế của tổ chức đảng, cơ quan, các đoàn thể nơi mình đang công công tác. * Tự xếp loại theo 4 mức: - Đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: - Đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ: - Đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ. - Đảng viên phi phạm tư cách không hoàn thành nhiệm vụ. Trong 4 mức này đảng viên tự xếp loại, đạt mức nào thì ghi mức đó, dưới đây: - Tự xếp loại đảng viên: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhận xét, xếp loại của chi bộ: Người tự kiểm điểm ……………………………………. (kỹ, ghi rõ họ tên) ……………………………………. ……………………………………. ……………………………………. …………...ngày……tháng……năm 2010 Bế Ngọc Hương T/M CHI ỦY BÍ THƯ (ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản