Bánh gạo ketupat
75
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ketupat là một loại bánh gạo bọc trong lá dừa hoặc lá cọ. Bạn có thể bắt gặp loại bánh này ở bất cứ đâu tại Indonesia, Brunei, Singapore, Malaysia và Philippines. Những hạt gạo sau khi rửa sạch được bao trong một lá cọ đan kết lại và sau đó đun sôi để làm chín. Ketupat thường được ăn với rendang (một loại cà ri thịt bò khô) hoặc phục vụ như một thứ cơm ăn kèm cùng với những món khác. Trong lễ hội Idul Fitri ở Indonesia, ketupat thường được dùng với cà ri gà và nước tương đặc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD