intTypePromotion=1

Cách cài WinXP: Cài Windows XP SP3

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
132
lượt xem
8
download

Cách cài WinXP: Cài Windows XP SP3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài này hướng dẫn bạn cách cài Windows XP SP3 đơn giản nhanh chóng với các hình ảnh đính kèm giúp bạn dễ dàng cài đặt Windows XP SP3. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cách chi tiết về cách cài Windows XP SP3 cho máy tính của bạn. Bạn hãy làm theo hướng dẫn về cach cai WinXP này của chúng tôi là bạn có thể cài đặt Windows XP SP3 thành công.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách cài WinXP: Cài Windows XP SP3

  1. Cách cài WinXP: Cài Windows XP SP3
  2. Bài này hướng dẫn bạn cách cài Windows XP SP3 đơn giản nhanh chóng với các hình ảnh đính kèm giúp bạn dễ dàng cài đặt Windows XP SP3. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cách chi tiết về cách cài Windows XP SP3 cho máy tính của bạn. Bạn hãy làm theo hướng dẫn về cach cai WinXP này của chúng tôi là bạn có thể cài đặt Windows XP SP3 thành công. Cach cai WinXP: Cai Windows XP SP3 Yêu cầu trước khi cài đặt Win XP SP3:  Máy phải có ổ CD/DVD...  Bạn phải có đĩa Windows Xp Sp3. Các bước tiến hành cài đặt Windows XP SP3: Bước 1: Thiết lập cho BIOS khởi động từ đĩa CD và tiến hành cài đặt, ban đầu nó hiện ra 1 màn hình xanh. Bạn không cần phải thao tác gì nữa ở bước này, cứ đợi cho đến khi màn hình xanh ở bước 2 hiện ra. Bước 2: Màn hình xanh thứ 2 hiện lên cho bạn 3 lựa chọn : - Dòng đầu có nghĩa : nhấn Enter để tiến hành cài đặt Windows XP ngay. - Dòng 2: Nhấn R để sửa chữa bộ Windows XP đang dùng bị lỗi file hệ thống.
  3. - Dòng 3: Nhấn F3 để thoát khỏi quá trình cài đặt. Do ở đây hướng dẫn cài Win nên ta nhấn ENTER Bước 3: Nhấn F8 để xác nhận đồng ý cài đặt (I agree) Bước 4: Chọn ổ cứng cài đặt (nếu như trong máy bạn đang có 2 cái ổ cứng trở lên). Nhấn Enter để xác nhận. Rồi chọn ổ đĩa để cài đặt (ví dụ như ổ C). Rồi cũng nhấn ENTER.
  4. Bước 5: Chọn định dạng ổ đĩa cài đặt Win. Bạn nên chọn dòng trên cùng, định dạng NTFS cho ổ đĩa. Sau khi Format xong, hệ thống sẽ bắt đầu việc Copy file và khởi động lại. Mọi việc sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc chờ cho đến bước 6. (hình dưới để bạn tham khảo). Tiếp đó là các bước định dạng ổ và copy các file hệ thống. Copy xong máy tiến hành khởi động lại, bạn có thể nhấn ENTER để khởi động ngay mà ko cần đợi 10s. Trong lúc máy khởi động lại bạn cứ để yên cho đến khi vào các bước tiếp theo... Bước 6: Bạn nhập đầy đủ các thông tin vào các ô trống : Name : tên bạn (vd : motlanvamaimai). Oganization : tổ chức công ty bạn làm việc (vd : Home).
  5. Product key : hay chính là cdkey, bạn nhập cdkey theo trên bìa đĩa mà bạn mua về, khi mua nhớ bảo họ ghi lên mặt đĩa nếu chưa có, ở bước này bạn hoàn toàn có thể cho đĩa ra để nhập vào, xong bạn đẩy đĩa vào rồi tiếp tục cũng không sao. ! Bước 7: Khi màn hình này hiện ra bạn Click OK, sau đó OK. Bước 8: Bạn nhấn Next.... Bước 9: Nhập tên bạn vào rồi nhấn Next... Chú ý là đừng trùng với cái tên ở ô Name lúc trước...ko được vượt quá 20 kí tự,ko bao gồm cá kí tự đặc biệt,dấu chấm hay dấu cách. Cuối cùng: Điền tên user là xong. Với cách cài Win XP SP3 theo hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và làm theo hướng dẫn là bạn đã thực hiện cài đặt Win XP SP3 thành công.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2