Dị ứng thức ăn và cách phòng ngừa
144
lượt xem 20
download
lượt xem 20
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Khoảng 2% người trưởng thành, 5% trẻ em và khoảng 30.000 người phải vào cấp cứu mỗi năm vì bị dị ứng với thức ăn. Dị ứng thức ăn Dị ứng (DƯ) là phản ứng của cơ thể với “chất lạ”. Những “chất lạ” này chỉ được xem là “lạ” đối với bệnh nhân, còn đối với các người khác thì chúng rất quen thuộc và hoàn toàn không gây khó chịu gì. Nguyên nhân gây DƯ rất đa dạng, như: Thức ăn, phấn hoa, lông chó, mèo, thuốc… và trong số đó dị ứng thức ăn (DƯTĂ) là dạng DƯ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD