![](images/graphics/blank.gif)
Giáo trình quản trị khách sạn, nhà hàng - Cách pha chế rượu Cocktail
213
lượt xem 106
download
lượt xem 106
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Dụng cụ: Dụng cụ lắc rượu, máy bào đá, máy ép trái cây, que khuấy, ống hút… Ly thuỷ tinh: Cần đủ loại và đủ số lượng, nên chuẩn bị cho mỗi người 2 ly. Chuẩn bị: Đồ uống có rượu mạnh và rượu nho có thể chuẩn bị trước nhưng đồ uống có nước trái cây và đường thì nên pha chế ngay, để lâu dễ bị biến chất.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD