intTypePromotion=3

Học chữ cái qua đồng dao, ca dao

Chia sẻ: Hanh My | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
118
lượt xem
12
download

Học chữ cái qua đồng dao, ca dao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kho tàng đồng dao, ca dao Việt Nam là những hình thức giáo dục thiếu nhi, nhi đồng có hiệu quả tốt, góp phần quan trọng trong phát triển tâm lý, trí tuệ và nhân cách của các em học sinh. Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của các em ở lứa tuổi bắt đầu học chữ, Nhà xuất bản Giáo dục vừa xuất bản sách Học chữ cái qua đồng dao, ca dao (ảnh) do hai tác giả, nhà giáo lâu năm Nguyễn Thị Thanh Hà và Nguyễn Thị Như Ý biên soạn. Thông qua các bài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Học chữ cái qua đồng dao, ca dao

  1. Học chữ cái qua đồng dao, ca dao Kho tàng đồng dao, ca dao Việt Nam là những hình thức giáo dục thiếu nhi, nhi đồng có hiệu quả tốt, góp phần quan trọng trong phát triển tâm lý, trí tuệ và nhân cách của các em học sinh. Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu học tập của các em ở lứa tuổi bắt đầu học chữ, Nhà xuất bản Giáo dục vừa xuất bản sách Học chữ cái qua đồng dao, ca dao (ảnh) do hai tác giả, nhà giáo lâu năm Nguyễn Thị Thanh Hà và Nguyễn Thị Như Ý biên soạn.
  2. Thông qua các bài ca dao, đồng dao, tranh vẽ, bài hát thấm đượm bản sắc dân tộc đã được các tác giả lựa chọn, cuốn sách giúp cho trẻ dễ nhớ, dễ thuộc chữ cái tiếng Việt, đồng thời lại hun đúc cho các em ngay từ tấm bé một tâm hồn dân tộc giàu tính thẩm mỹ.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản