intTypePromotion=3

Khôn chưa tới

Chia sẻ: Phaidaucuoctinh Phaidaucuoctinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
40
lượt xem
2
download

Khôn chưa tới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tại sao hôm qua em không đi học, - Cô giáo hỏi một học sinh. - Thưa cô,... vì em bị ốm ạ. - Phải chậm nhất là ngày mai em phải đưa cô giấy của bố hoặc mẹ em. - Vâng, thưa cô. Hôm sau, em học sinh nọ đưa cô giáo tờ giấy có những dòng chữ sau đây: "Thưa cô giáo, con tôi nghỉ học hôm qua vì nó bị ốm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khôn chưa tới

  1. Khôn chưa tới
  2. - Tại sao hôm qua em không đi học, - Cô giáo hỏi một học sinh. - Thưa cô,... vì em bị ốm ạ. - Phải chậm nhất là ngày mai em phải đưa cô giấy của bố hoặc mẹ em. - Vâng, thưa cô. Hôm sau, em học sinh nọ đưa cô giáo tờ giấy có những dòng chữ sau đây: "Thưa cô giáo, con tôi nghỉ học hôm qua vì nó bị ốm. Chào cô. Bố em". oOo Trong giờ sinh hoạt lớp cuối tuần, cô chủ nhiệm hỏi: - CuTí, em cho cô biết lý do tại sao thứ hai em không đi học? - Thưa cô, hôm đó mẹ giặt hết quần áo, nên em không có đồ mặc ạ! - Thế hôm thứ ba? - Thưa cô, em có đi ạ ! Nhưng đi ngang qua nhà cô, thấy quần áo cô phơi... tưởng cô cũng vậy, nên em quay về.
  3. Khó hiểu Khách tới chơi, cả nhà đi vắng, chỉ có cậu bé 5 tuổi ở nhà. Ông khách kiếm câu chuyện làm quà: - Người mà bố cháu gọi là mẹ thì cháu gọi bằng gì? - Dạ, bà ạ. - Thế còn người mà bố cháu gọi bằng bà thì cháu gọi bằng gì? - Là mẹ ạ. oOo Cô bạn hàng xóm sang chơi, bế và hôn em bé. Em bé khóc ré lên. Thấy vậy, bà mẹ dỗ: - Kìa sao con khóc, ngoan nào... - Con sợ... - Con sợ gì nào? - Hôm qua sang chơi, bố hôn cô ấy rồi bị tát đau lắm.
  4. Ai đúng Trong cuộc thi đố em, người điều khiển chương trình chậm rãi bốc câu hỏi lên đọc: - Người Việt Nam đầu tiên bay vào không gian là ai? - Re... eeng! Re... eeng! - Mời đội A. - Thưa, đó là Từ Thức lên không gian và đã lạc động thiên thai... - Mời đội B. - Thánh Gióng cưỡi ngựa bay trước ạ. Các cổ động viên lao nhao: - Trật lất, đó là chú Cuội đã bay lên cung trăng ngồi ôm gốc đa lâu lắm rồi chứ bộ. - ???

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản