intTypePromotion=1

Mùa hè tuyệt vời ở Majorca

Chia sẻ: Nguyễn Ngân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
58
lượt xem
3
download

Mùa hè tuyệt vời ở Majorca

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa hè tuyệt vời ở Majorca Bờ biển thơ mộng thuộc đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp sẽ đem đến cho bạn những ngày nghỉ khó quên. Đây cũng là nơi mà các tỷ phú, các ngôi sao thế giới thường tìm đến để thư giãn. Majorca là điểm đến tuyệt vời cho các tỷ phú khi họ muốn nghỉ dưỡng trên những du thuyền sang trọng, các sao Hollywood thì tới các điền trang ở đây để tìm yên tĩnh. Còn bạn, bạn có thể chinh phục những dãy núi đá ở gần thị trấn Banyalburfar để ngắm cảnh biển. Ngắm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mùa hè tuyệt vời ở Majorca

  1. Mùa hè tuyệt vời ở Majorca Bờ biển thơ mộng thuộc đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp sẽ đem đến cho bạn những ng ày nghỉ khó quên. Đây cũng là nơi mà các tỷ phú, các ngôi sao thế giới thường t ìm đến để thư giãn. Majorca là điểm đến tuyệt vời cho các tỷ phú khi họ muốn nghỉ dưỡng trên những du thuyền sang trọng, các sao Hollywood thì tới các điền trang ở đây để tìm yên tĩnh. Còn bạn, bạn có thể chinh phục những dãy núi đá ở gần thị trấn Banyalburfar để ngắm cảnh biển.
  2. Ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt vời từ Hotel la Residencia ở Deià.
  3. Đi dạo chơi trên những con đường gần khách sạn, bạn có thể bắt gặp những sắc màu tự nhiên đẹp như thế này.
  4. Khách sạn Gran Hotel Son Net trong làng Puigpunyent với các phòng sang trọng. Đầu bếp nhà hàng Oleum ở Puigpunyent đang chuẩn bị món ăn cho khách.
  5. Món bánh tạc kiểu Hy Lạp ở khách sạn Mandala.
  6. Đừng quên thưởng thức những món đồ uống tuyệt hảo ở Cappuccino Palau March. Bạn cũng có thể tìm những góc thú vị để sưởi nắng và tâm tình tại khách sạn Puro Oasis, Palma...
  7. ... hay ngắm cảnh từ những căn nhà ở Deià. Làm vài vòng quanh hòn đảo để thăm thú sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm khó quên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2