intTypePromotion=1
ADSENSE

Những điều cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trong dịp Tết

Chia sẻ: Hoa Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

66
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay, nhiều bạn trẻ quan niệm nếu ngày trọng đại của cuộc đời được tổ chức đúng vào dịp Tết, thì đó không chỉ là ngày vui của riêng họ mà còn là ngày hạnh phúc của toàn dân tộc và tất cả mọi người như đang cùng chúc phúc cho họ. Năm mới tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc, tổ chức đám cưới vào dịp này sẽ mang nhiều may mắn hơn trong hạnh phúc gia đình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những điều cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trong dịp Tết

  1. Những điều cần lưu ý khi tổ chức đám cưới trong dịp Tết
  2. Ngày nay, nhiều bạn trẻ quan niệm nếu ngày trọng đại của cuộc đời được tổ chức đúng vào dịp Tết, thì đó không chỉ là ngày vui của riêng họ mà còn là ngày hạnh phúc của toàn dân tộc và tất cả mọi người như đang cùng chúc phúc cho họ. Năm mới tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc, tổ chức đám cưới vào dịp này sẽ mang nhiều may mắn hơn trong hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên cũng có vài điều chúng ta cần lưu ý khi tổ chức đám cưới vào dịp này. Vừa lo chuẩn bị Tết vừa chuẩn bị đám cưới sẽ không phải là điều dễ dàng. Thêm nữa các khoản chi phí rơi vào ngày lễ đều tăng. Ngoài ra việc chuẩn bị từ các khâu lớn đến các khâu nhỏ chi tiết như thực đơn, trang trí cũng không thể giao tất cả cho nhà hàng vì Tết có khá nhiều điều kiêng kị cần lưu ý; chưa kể khoản phí phát sinh khi mọi thứ đều tăng vì lễ Tết. Do đó, nếu muốn tận hưởng đám cưới đầu năm và niềm vui ngày Tết trọn vẹn, có lẽ bạn nên xem xét lợi ích khi nhờ đến chuyên viên tổ chức đám cưới từ các công ty sự kiện.
  3. Chuyên viên tổ chức đám cưới là người chuyên nghiệp bởi công việc lên kế hoạch, chuẩn bị cho đám cưới không phải lần đầu tiên họ làm. Họ biết cách biến ngày này trở thành ngày đáng nhớ nhất của bạn và bạn chỉ việc tận hưởng.
  4. Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi danh sách công việc phải làm cho một đám cưới hoàn hảo. Tất nhiên, gia đình và bạn bè sẽ hỗ trợ bạn nhưng ý kiến và kế hoạch từ chuyên gia sẽ khiến mọi thứ dễ dàng và hoàn hảo. Các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch chi tiết, phác thảo về phong cách đám cưới theo như yêu cầu của bạn. Họ sẽ giúp bạn có đ ược những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, đặc biệt trong những dịp giá cả tăng như lễ Tết. Để tận hưởng trọn vẹn niềm vui của đám cưới và cái Tết ấm áp đầu tiên bên gia đình chồng ngoài chuẩn bị tâm lý ra, bạn cũng cần làm tốt danh sách các công việc sau đây. Xác định xem mình sẽ tổ chức bao nhiêu bữa tiệc để lên kế hoạch Tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi Chọn thiếp mời ngay khi quyết định ngày cưới Bắt đầu đi mua sắm những thứ cần thiết Chọn nhạc cho đám cưới Lên danh sách những công việc cần hoàn thành Lên kế hoạch cho những việc vặt trước giờ cử hành hôn lễ Đặt vé máy bay và phòng khách sạn cho tuần trăng mật Danh sách công việc bên dưới là rất cơ bản chưa kể đến các chi tiết và phát sinh khác trong quá trình chuẩn bị cũng như tổ chức. Nhưng nếu như bạn
  5. thuê một chuyên viên tổ chức đám cưới, họ sẽ giúp bạn lo toan mọi thứ. Hãy ghi nhớ một điều, nhà hàng nơi bạn tổ chức tiệc luôn nói họ sẽ giúp bạn tất cả các công đoạn trang trí, biểu diễn văn nghệ … Nhưng hãy nhớ rằng người trực tiếp đứng ra tổ chức (người ký hợp đồng với bạn) là nhân viên của nhà hàng. Chính xác thì họ làm việc cho nhà hàng chứ không phải cho bạn. Còn nhân viên tổ chức tiệc cưới thì khác, họ làm cho bạn và chắc chắn rằng họ sẽ giúp bạn Biến ý tưởng về đám cưới của bạn thành hiện thực Đảm bảo tối đa lợi ích của bạn khi ký hợp đồng và thuê nhà cung cấp dịch vụ (xe, trang tri, áo cưới …) Đảm bảo giờ giấc, thời gian và xử lý mọi sự cố để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ Quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm tiền. Bạn chỉ cần làm một động tác đơn giản là tính toán thử xem bạn tốn bao nhiêu cho tiệc cưới của mình bao gồm cả phí phát sinh. Sau đó, gặp chuyên viên tổ chức tiệc cưới để tư vấn, bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2