Phương pháp chế biến thức ăn hạt cho Gia súc-gia cầm
458
lượt xem 91
download
lượt xem 91
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đặc điểm dinh dưỡng thức ăn hạt là có 2 loại: hạt ngũ cốc có hàm lương vck cao, chủ yếu là tinh bột, hàm lượng protein thường thiếu hụt lys, meth, thryonin, cần bổ sung 3 loại này khi sử dụng, lipit chủ yếu là acid béo chưa nó, có chưa acid linoleic. Ngô chứa nhiều carotten và sắc tố khác làm cho lòng trứng vàng hơn, mỡ và sữa có màu đặc trưng nên được yêu chuộng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD