intTypePromotion=1
ADSENSE

Quản lý dữ liệu dễ dàng hơn với Libraries trong Windows 7

Chia sẻ: Hoang Nhan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

96
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong những phiên bản trước của Windows, việc quản lý các file nhạc, hình ảnh, tài liệu và các dữ liệu khác là một công việc buồn tẻ khi mà nó nằm rải rác ở nhiều thư mục khác nhau trên ổ cứng của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quản lý dữ liệu dễ dàng hơn với Libraries trong Windows 7

  1. Quản lý dữ liệu dễ dàng hơn với Libraries trong Windows 7 Nguồn : quantrimang.com  Quản Trị Mạng - Trong những phiên bản trước của Windows, việc quản lý các file nhạc, hình ảnh, tài liệu và các dữ liệu khác là một công việc buồn tẻ khi mà nó nằm rải rác ở nhiều thư mục khác nhau trên ổ cứng của bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một tính năng mới của Windows 7 là Libraries, tính năng này cho phép bạn tổ chức các thư mục từ nhiều đường dẫn vào một nơi. Sử dụng Libraries Để truy cập vào Libraries bạn nhấn vào nút Start sau đó vào tên người dùng để mở thư mục cá nhân của bạn lên.
  2. Bây giờ ở khung bên trái, nhấn vào Libraries để xem 4 Libraries mặc định là Music, Pictures, Videos, và Documents.
  3. Libraries chỉ ra các file được lưu trữ ở các đường dẫn khác nhau trong máy tính của bạn như trong ví dụ này là một Music Library.
  4. Bạn có thể tạo thêm các library khác ngoài 4 library mặc định trên. Khi nhấn vào Libraries trong khung bên trái, bạn nhấn vào nút New Libraries.
  5. Một Library mới hiện ra như một thư mục mới, ở đây bạn có thể đổi nhãn của nó nếu muốn. Khi vào trong Library mới này, bạn sẽ được nhắc thêm vào thư mục và các file mới vào Library mới này.
  6. Nếu bạn muốn thêm một thư mục mới đến bất kì Libraries nào, chỉ cần nhấn vào đường liên kết chỉ số đường dẫn hiện tại. Sau đó bạn có thể nhấn vào nút Add để thêm các đường dẫn khác trên máy tính.
  7. Nhấn chuột phải vào biểu tượng Library và chọn Properties, bạn có thể thêm vào một thư mục tại đây.
  8. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các thư mục vào Libraries trong khi mở trình explorer bằng cách nhấn chuột bạn vào một thư mục và chọn "Include in library".
  9. Đây có vẻ là một thay đổi tinh tế với giao diện người dùng, nó rất hiệu quả và giúp việc định vị file và thư mục dễ dàng hơn.
  10. Libraries sẽ cho phép bạn chia sẻ các thư mục và files của bạn trong mạng nội bộ dễ dàng hơn.  
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2