Quản lý Internet Explorer Enhanced Security

Chia sẻ: Tran Hoang | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:3

0
138
lượt xem
35
download

Quản lý Internet Explorer Enhanced Security

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong Windows Server 2003, Microsoft giới thiệu Internet Explorer Enhanced Security Configuration. Trong nhiều tổ chức, nhiệm vụ đầu tiên mà quản trị viên mất là để vô hiệu hóa tính năng này "" vì nó rất có thể nhanh chóng trở thành một trở ngại để nhận được việc làm. Để vô hiệu hoá tính năng này, bạn phải sử dụng ASdd / Remove Programs, chọn Windows Components và bỏ chọn Internet Explorer Enhanced Security Configuration checkbox và bạn đã trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường. Microsoft cũng đã bao gồm tính năng bảo mật trong Windows Server 2008. Tuy nhiên, vô hiệu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quản lý Internet Explorer Enhanced Security

  1. Windows Server 2008: Quản lý Internet Explorer Enhanced Security Configuration Trong Windows Server 2003, Microsoft giới thiệu Internet Explorer Enhanced Security Configuration. Trong nhiều tổ chức, nhiệm vụ đầu tiên mà quản trị viên mất là để vô hiệu hóa tính năng này "" vì nó rất có thể nhanh chóng trở thành một trở ngại để nhận được việc làm. Để vô hiệu hoá tính năng này, bạn phải sử dụng ASdd / Remove Programs, chọn Windows Components và bỏ chọn Internet Explorer Enhanced Security Configuration checkbox và bạn đã trở lại một kinh nghiệm duyệt web bình thường. Microsoft cũng đã bao gồm tính năng bảo mật trong Windows Server 2008. Tuy nhiên, vô hiệu hóa và quản lý các tính năng trong Windows Server 2008 đòi hỏi một quá trình khác nhau. k Trước tiên, mở Server Manager bằng cách vào Start> Server Manager ằ Trong Server Manager để duyệt phần thông tin an ninh và nhấn Configure IE ESC. Trong hình bên dưới, IE ESC có vị trí ở góc bên phải rất thấp của cửa sổ.
  2. Trong cửa sổ trình duyệt Internet Explorer Enhanced Security Configuration quyết định cho người mà bạn muốn IE ESC bật hoặc tắt và nhấn OK.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản