intTypePromotion=3

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m

Chia sẻ: Sccvxv Xvxcv | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
46
lượt xem
3
download

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m .Xét thấy những thông tin bạn đưa ra chưa đủ cơ sở để các kts đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho gia đình như nhu cầu sử dụng ra sao, sở thích và phong cách của bạn và của các thành viên khác trong nhà. Bởi vậy chúng tôi dựa trên diện tích lô đất, số lượng người cùng với những yêu cầu sinh hoạt cơ bản cần có ở mỗi ngôi nhà để thiết kế không gian sống cho gia đình bạn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m

  1. Thiết kế nhà ống mặt tiền 4,4m
  2. Xét thấy những thông tin bạn đưa ra chưa đủ cơ sở để các kts đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất cho gia đình như nhu cầu sử dụng ra sao, sở thích và phong cách của bạn và của các thành viên khác trong nhà. Bởi vậy chúng tôi dựa trên diện tích lô đất, số lượng người cùng với những yêu cầu sinh hoạt cơ bản cần có ở mỗi ngôi nhà để thiết kế không gian sống cho gia đình bạn. Cụ thể như sau: Kiến trúc ngôi nhà hiện đại với sắc cam nổi bật kết hợp với gam màu xám nền nã. Độ cao 5 tầng bao gồm những không gian chức năng cơ bản như ga ra xe, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh….
  3. Tầng 1 gara xe ngăn chia với bếp ăn bằng cầu thang và nhà vệ sinh.
  4. Tầng 2 là phòng khách với một ban công nhỏ lấy thoáng, ánh sáng cùng với một phòng ngủ. Tầng 3 và 4 mỗi tầng thiết kế hai phòng ngủ sử dụng vệ sinh chung.
  5. Tầng 5 gồm phòng thờ, khu vực giặt, phơi đồ và sân thượng.
  6. Chúc bạn và gia đình có được ngôi nhà như ý muốn!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản